Nâng mũi Mengaderm – Giải pháp nâng mũi an toàn không biến chứng

Khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi cũ. Cung cấp cho người thực hiện những ưu điểm vượt trội chính là những gì mà công nghệ nâng mũi Megaderm mang lại cho người thực hiện.

nâng mũi Megaderm

Nâng mũi Megaderm là gì, tại sao phải thực hiện công nghệ này, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi Mengaderm đang gây sốt

Như chúng ta biết, Mengaderm được xem là sụn được chế từ biểu bì da người. Được ứng dụng như là một miếng đệm lót nằm giữa da đầu mũi. Để ngăn ngừa những hiện tượng biến chứng xuất hiện như bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi Megaderm là gì

Cận cảnh miếng đệm Megaderm được sử dụng trong nâng mũi

Có thể nói, Mengaderm đóng vai trò như một lớp sụn tự thân bao bọc đầu mũi và sóng mũi. Ngăn ngừa những biến chứng thường xuất hiện, là giải pháp nâng mũi an toàn và đảm bảo thời gian duy trì lâu dài cho người thực hiện.

Những ưu điểm của công nghệ nâng mũi Mengaderm

Nâng mũi Mengaderm thực chất là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Được thực hiện bằng cách sử dụng Mengaderm như một miếng đệm lót giữa đầu mũi và sóng mũi. Theo đó, khi thực hiện công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm như

– Tính an toàn cao:

Những lo lắng về bóng đỏ lộ sóng, tụt sụn và biến chứng sau khi thẩm mỹ sẽ được ngăn ngừa hiệu quả khi ứng dụng phương pháp nâng mũi Mengaderm của Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ mũi này đánh bật tất cả các phương pháp cũ, mang lại tính an toàn cao.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi Megaderm hiện đại

– Mũi đẹp tự nhiên:

Nâng mũi Mengaderm giúp dánh mũi cao thanh thoát và đẹp tự nhiên, đầu mũi xinh xắn và ấn tượng. Đưa dáng mũi về đúng chuẩn của vẻ đẹp Hàn Quốc.

– Thời gian duy trì lâu dài:

Khi lựa chọn và thực hiện phương pháp nâng mũi này. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và có thể nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và không lo lắng bất cứ ảnh hưởng nào về sau.

JW – Địa điểm nâng mũi Mengaderm tiên phong tại Việt Nam

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Mengaderm được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức chuyển giao công nghệ tại Bệnh viện Jeong Won chuẩn Hàn. Theo đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được vinh dự là một trong số ít bác sĩ thẩm mỹ có bài báo cáo quan trọng về mũi Mengaderm diễn ra tại Hàn Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có bài báo cáo chuyên đề về mũi Megaderm tại hội thảo diễn ra ở Hàn Quốc

Khi thực hiện nâng mũi Mengaderm tại JW, khách hàng sẽ có được chiếc mũi chuẩn đẹp. Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mui giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu.

Chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi Megaderm tại Hàn Quốc

Đặc biệt, với quy trình thẩm mỹ an toàn, hệ thống máy móc hiện đại và chế độ bảo hành dài hạn của JW. Sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện khi có nhu cầu nâng mũi Mengaderm.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc