Thu gọn cánh mũi và đầu mũi đẹp tự nhiên

Dáng mũi tại vị trí trung tâm gương mặt đóng vai trò quan trọng làm nên vẻ đẹp hài hòa của mỗi người. Thế nhưng, không ít người phải đau đầu với chiếc mũi thô kệch, đầu mũi to, cánh mũi rộng. Có lẽ vì thế mà công nghệ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi và đầu mũi ra đời, mang đến dáng mũi đẹp thanh tú và tự nhiên. Cùng khám phá qua bài viết sau.

thu gọn cánh mũi  như thế nào

Thu gọn cánh mũi và đầu mũi là một kĩ thuật nằm trong phẫu thuật nâng mũi. Bằng việc tác động trực tiếp vào phần đầu mũi, chuyên gia sẽ loại bỏ các khuyết điểm, tạo dáng mũi cân đối với gương mặt theo sở thích người dùng.

Thu gọn cánh mũi và đầu mũi tiến hành ra sao

Nếu đem vẻ đẹp của người Á Đông ra để so sánh với vẻ đẹp của người Đông Âu thì ai cũng dễ nhận ra người Châu Á có phần nhỏ nhắn hơn nhiều. Tuy nhiên, riêng về độ góc cạnh của gương mặt thì người Châu Âu lại sở hữu nhiều phần thanh tú, đặc biệt là vì dáng mũi cao ráo.

Ở Việt Nam, tình trạng đầu mũi to, cánh mũi dày là khá phổ biến do cấu trúc chung của cơ địa và xương mũi tạo ra. Nhiều phụ nữ không hài lòng với chiếc mũi của mình đã tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ để giải quyết vấn đề này. 

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn đầu mũi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thu gọn cánh mũi và đầu mũi là một kĩ thuật quan trọng và đặc biệt khó trong phẫu thuật nâng mũi. Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng của mỗi người à bác sĩ sẽ có phần chỉnh hình khác nhau. 

+ Đối với người sở hữu đầu mũi to, một phần xương mũi lớn, cần phải mài bớt phần xương mũi, dựng lại trụ mũi và chỉnh hình đầu mũi bằng việc loại bỏ một phần da quá dày dặn ở đầu mũi.

+ Với tình trạng cánh mũi quá lớn, có thể cuộn cánh mũi vào trong hoặc trực tiếp loại bỏ da nơi cánh mũi bằng phẫu thuật cắt bỏ.

Cuộn cánh mũi vào trong

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ, cách tốt nhất vẫn là tìm đến chuyên gia để được tư vấn trực tiếp.

Dáng mũi đẹp chuẩn Hàn sau 1 lần thẩm mỹ

Hiện nay, thu gọn cánh mũi và đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành tại chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi. Để làm được như vậy, các bác sĩ JW ứng dụng phương pháp nâng mũi S Line, cải thiện toàn bộ dáng mũi mang đến tỉ lệ đúng chuẩn với gương mặt.

Lột xác sau phẫu thuật nâng mũi s line câu chuyện thật từ VTV

Nâng mũi S Line tại JW khắc phục được các nhược điểm:

+ Thu gọn cánh mũi và đầu mũi

+ Nâng cao mũi

+ Chỉnh sửa mũi ghồ

+ Tạo hình lỗ mũi

+ Kéo dài đầu mũi

+ Dựng trụ mũi cao

Để làm được như vậy, nâng mũi S Line ứng dụng cả 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn. Sụn này được đặt vào đầu mũi, bảo vệ đầu mũi và dựng lại trụ mũi. Sụn nhân tạo là loại có thiết kế chuyên biệt, được dùng để nâng cao sống mũi theo đúng sở thích và cơ địa mỗi người.

Sụn nhân tạo chuyên biệt dùng trong nâng mũi S Line

Sụn nhân tạo tại JW là loại có tính tương thích cao với cơ thể người, không gây biến chứng và rất bền bỉ khi tồn tại trong cơ thể. Với hàng trăm size dáng, sụn mang đến kích thước phù hợp cho mọi người khi nâng mũi.

Nhờ phương pháp làm đẹp này, ngay sau 1 lần phẫu thuật, dáng mũi đã trở nên đẹp như ý.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

Tại Bệnh viện JW sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam, với cố vấn cao cấp là TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc Hệ thống JW toàn cầu.

Đội ngũ bác sĩ JW được đào tạo chuyên môn trực tiếp tại Hàn Quốc, đồng thời đón nhận toàn diện các phương pháp thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện Jeong Won. Chính vì thế, sau phẫu thuật đảm bảo mang đến hiệu quả và sự an toàn cho khách hàng. 

DJ Oxy, cô gái may mắn được JW cải thiện dáng mũi

Nhờ tiêu chí nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc, JW sở hữu thế thống máy móc hiện đại, chuẩn FDA, KFDA và trải qua kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế Việt Nam. Khách hàng thẩm mỹ tại đây có cơ hội được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao cao cấp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Nếu bạn đang nuôi dưỡng ý định thẩm mỹ, hay đơn giản là muốn phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi đẹp tự nhiên, hãy liên hệ ngay với JW để được lắng nghe chuyên gia tư vấn.

JW mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc