Nâng ngực nội soi công nghệ chuẩn Hoa Kỳ

90%  sự quyến rũ của phụ nữ nằm ở vòng một. Chính vì thế, bất kể là phụ nữ ai cũng mong ước sở hữu nét đẹp duyên dáng và quyến rũ với vòng một đầy đặn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự chưa có được điều này, hãy để thẩm mỹ nâng ngực nội soi công nghệ chuẩn Hoa Kỳ trợ giúp.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ hay không?

Nhiều phụ nữ mong ước cải thiện dáng ngực nhưng vẫn lo ắng đến thiên chức làm mẹ. Nâng ngực liệu có ảnh hưởng gì hay không? Phụ nữ nên nâng ngực trước hay sau khi sinh con? Những thắc mắc trên đều của đại đa số phụ nữ. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Bệnh viện JW cho biết: “Nâng ngực nội soi là việc sử dụng thiết bị nội soi có kích thước siêu nhỏ, kết hợp ánh sáng khuếch đại lên màn hình máy vi tính liên kết, chiếu rõ khoang ngực. Để đảm bảo thẩm mỹ không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, việc đặt túi độn ngực dưới cơ diễn ra an toàn, chuẩn xác. Phương pháp này đảm bảo không hề ảnh hưởng tới việc sinh con hay khả năng phát triển tuyến sữa của phụ nữ”. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và diễn viên Trang Phi  sau khi nâng ngực

Cho đến thời điểm hiện tại, nâng ngực nọi soi là phương pháp thẩm mỹ du nhập từ những năm đầu tiên của thế kỉ 20. Các nước phương Tây đã ứng dụng công nghệ nội soi thành công tại nhiều hệ thống bệnh viện.

Nâng ngực nội soi đảm bảo các yếu tố quan trọng về độ an toàn.

Ngày nay, tại những bệnh viện chuẩn Quốc tế tại Việt Nam, thẩm mỹ này được tiến hành đúng tiêu chuẩn và hiệu quả thẩm mỹ vượt bậc.

Những lưu ý khi nâng ngực nội soi

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi – Túi độn ngực Motiva Sleeves chỉ mất 3 giây

Trải nghiệm mô hình nâng ngực 3D chuẩn Hoa Kỳ

Hiện nay, tại Việt Nam Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng mô hình nâng ngực Nano chip 3D Motiva. Đây là mô hình đã xuất hiện ở 60 quốc gia trên Thế giới, tại JW vinh dự sở hữu mô hình này với sự đồng thuận sáng lập của nhãn hàng Motiva nổi tiếng.

Khác biệt trong thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại JW được thể hiện bằng việc mô phỏng ngực nhờ máy quét Divina 3D. Dựa trên cơ chế đám mây, nhờ công nghệ quét tỷ lệ chính xác lên tới 90%. Không những vậy, máy 3D Divina còn phân tích dáng ngực để khách hàng lựa chọn form ngực phù hợp với cơ thể. Giải quyết được tình trạng ngực hai bên không đồng đều.

Tại JW khách hàng có thể chọn cho mình bộ ngực đẹp như ý với size dáng phù hợp dựa trên tỉ lệ số đo cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu mô hình máy 3D Divina

Ngoài ra, nâng ngực tại JW được tiến hành kết hợp với túi ngực Nano Chip với bề mặt túi được cấu tạo từ 7 lớp (túi thường chỉ có 4 lớp) chắc chắn, mềm mại. Công nghệ Truemonbloc đạt độ đàn hồi, co giãn cao nên đảm bảo không bao giờ bể, vỡ ngay cả khi có tác động mạnh.

Thử nghiệm túi ngực tại JW

 Sự khác biệt của túi ngực tại JW còn thể hiện qua độ linh hoạt trong từng chuyển biến gắn với vóc dáng cơ thể. 

Việc nâng ngực nội soi hiện đại ngoài yếu tố thẩm mỹ còn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng nhờ độ an toàn, với con chip gắn bên trong túi ngực có khả năng hiển thị 15 thông số kĩ thuật và thông tin khách hàng. Túi còn được bảo hành bởi 3 bên: Nhà bảo hiểm, nhà sản xuất và bệnh viện thẩm mỹ trên hệ thống toàn cầu.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền chính thức của Bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc. Tại đây, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lắng nghe và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc