Nâng ngực nội soi – Túi độn ngực Motiva Sleeves chỉ mất 3 giây

Cuối năm 2017, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức cho ra mắt phương pháp nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ của túi độn Motiva Sleeves chỉ mất 3 giây. Đây là một trong những cải tiến vượt bậc nhằm rút ngắn thời gian phẫu thuật mà hiệu quả không hề thay đổi.

Nâng ngực nội soi – Túi độn ngực Motiva Sleeves chỉ mất 3 giây

Nâng ngực nội soi – Công nghệ tương lai

Khoa học kĩ thuật thế kỉ 21 dần khẳng định được vị thế của mình trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ chính là một phần hoa trái đáng kể. Ứng dụng nội soi đã tạo ra nhiều ưu điểm vượt trội, từ đó mang lại hiệu quả trong các cuộc đại phẫu trên thế giới.

Đối với thẩm mỹ nâng ngực nội soi, công nghệ nội soi hỗ trợ tối đa cho việc làm gia tăng kích thước vòng một, hạn chế xâm lấn rạch mổ. Từ đó, giúp chủ thể nhanh lành thương và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Nâng ngực theo quy trình an toàn khép kín

Thông qua đường mổ tại vị trí hố nách hoặc đường quầng vú, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, từ đó đưa túi độn ngực vào bên trong cơ thể một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ phẫu thuật nội soi chính là công nghệ tương lai sẽ được ứng dụng toàn diện tại các bệnh viện công nghệ cao trên toàn thế giới, trong các đại phẫu phức tạp nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Việt Nam vinh dự được thừa hưởng công nghệ này trong phẫu thuật thẩm mỹ.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi – bí quyết cho dáng ngực quyến rũ

Túi độn ngực Motiva Sleeves chỉ mất 3 giây

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, từ mô hình bệnh viện nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won, JW đã thừa hưởng mô hình viện nâng ngực 3D tiên phong tại Việt Nam với sự hỗ trợ đắc lực của hãng sản xuất túi ngực hàng đầu thế giới Motiva (Hoa Kỳ).

Đưa túi ngực vào đúng vị trí chỉ mất 3 giây

Với túi độn ngực Motiva Sleeves, bác sĩ chỉ mất 3 giây để đưa túi ngực vào bên trong cơ thể nhờ vật liệu phễu chuyền túi ngực. 

Việc đưa túi ngực vào bên trong cơ thể chỉ mất 3 giây

Cùng với đó, túi ngực chuyên biệt Nano Chip Demi có cấu tạo siêu bền bỉ, hình dáng linh hoạt khi kết cấu với cơ thể người. Cùng con chip thông minh bên trong túi, giúp việc theo dõi tình trạng hoạt động, 15 thông số kĩ thuật và thông tin khách hàng được hiển thị rõ qua máy quét cầm tay.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, túi ngực Nano Chip Demi đã được kiểm nghiệm độ bền chắc bằng việc cho xe ôtô 7 chỗ cán ngang nhưng túi vẫn không thay đổi hình dạng.

Thử nghiệm tại JW

Sau khi nâng ngực, việc bảo hành luôn được bảo đảm bằng 3 đơn vị liên kết: Nhà sản xuất túi ngực; Bệnh viện và đơn vị bảo hiểm. Chính vì thế, tín đồ làm đẹp có thể yên tâm sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ tại viện nâng ngực 3D tiên phong tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ ngực với viện nâng ngực chuyên sâu 3D chuẩn Hoa Kỳ. Chính vì thế, những giá trị mà JW mang lại cho khách hàng là sự hoàn thiện, với tiêu chuẩn Quốc khó. Bạn không cần phải đi đến Quốc gia nào khác, ngay tại Việt Nam đã có cơ hội thẩm mỹ chuẩn nước ngoài. 

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ ngực tại JW

Tại viện nâng ngực 3D JW, trước khi nâng ngực khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình máy Divina mô phỏng ngực trước và sau khi phẫu thuật. Nhờ cơ chế hoạt động đám mây, Divina sẽ cho thấy được dáng ngực trước và sau khi nâng, nhờ đó giúp khách hàng chọn được cho mình size ngực như ý, phù hợp với các tỉ lệ cơ thể.

Thẩm mỹ ngực tại JW đảm bảo các yếu tố:

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Size ngực vừa vặn với cơ thể

+ Thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng, không đau đớn

+ Thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp nâng ngực nội soi an toàn, hiện đại, hãy liên hệ với JW để được lắng nghe tư vấn và tìm ra giải pháp cho chính mình. 

DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc