Có nên đi nâng ngực nội soi Nano Chip 3D không?

Vòng 1 căng tròn, nóng bỏng đầy lôi cuốn luôn là mục đích của nhiều chị em. Sở hữu vòng 1 tròn trịa còn giúp tôn lên vóc dáng cho chị em, làm nên những đường cong hấp dẫn và giúp chị em trở nên hấp dẫn hơn trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Có nên đi nâng ngực nội soi Nano Chip 3D không?

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Vậy có nên đi nâng ngực Nano Chip 3D không?

Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, không sẹo, không gây đau và an toàn tuyệt đối.

Có nên đi nâng ngực
Hệ thống máy mô phỏng 3D Motiva có thể cho kết chính xác 90% kết quả sau khi nâng ngực

Trong đó, hệ thống mô phỏng 3D Divina tiên đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện, chính xác đến 90%. Điều này giúp bác sĩ và khách hàng có thể dựa trên hình ảnh mà lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ túi ngực phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực siêu nhẹ với túi Nano Chip 3D Motiva chất lượng ở đâu?

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng túi độn bề mặt Nano Chip vào trong khoang đặt túi nhờ thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, từ đó giúp các chị em nhanh chóng lấy lại vòng 1 đầy đặn, mềm mại tự nhiên. Phương pháp này thực hiện bằng đường mổ ngắn, mảnh nằm ẩn giấu trong nếp gấp nách nên thường rất khó phát hiện thấy sẹo bằng mắt thường.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi hiện đại.

Loại túi Nano chip là vật liệu nâng ngực được FDA H0a Kỳ chứng nhận về các tính năng nổi trội cũng như an toàn cho người sử dụng với cấu tạo đặc thù, chuyên biệt như bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính với các mô cơ vùng ngực, hình thành từ 7 lớp vỏ tạo khả năng bền chắc, co giãn đàn hồi tốt và có gắn chip siêu nhỏ chứa đựng những thông tin cần thiết về tình trạng túi (chip không có khả năng định vị).

Túi ngực Nano chip Motiva đảm bảo tính an toàn cao.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt tại TP.HCM?

Để được nâng ngực siêu bền nội soi bằng túi Nano chip Motiva an toàn, chất lượng và hiệu quả cao thì người thực hiện cần lựa chọn kỹ địa điểm nâng ngực được hãng Motiva tin tưởng lựa chọn và ở đó còn phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc nâng ngực được diễn ra nhanh chóng và thành công.

Có nên đi nâng ngực
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là đơn vị đi đầu trong cộng nghệ nâng ngực hiện nay

JW là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam, trong đó có phẫu thuật nâng ngực hàng đầu hiện nay. Đó là nhờ JW có đội ngũ bác sĩ học tập và tu nghiệp tại các đất nước phát triển trên thế giới kết hợp kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được Hàn Quốc chuyển giao dựa trên hợp tác nhượng quyền thương hiệu. 

Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực Nano chip 3D tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có kết quả như ý. Hãy cùng kiểm chứng kết quả đó qua những hình ảnh thực tế dưới đây: 

Diễn viên Huyền Thạch trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực.
Trang Phi trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực.

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: