Nâng ngực Nano Chip 3d Motiva có bảo hành không?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ được quan tâm hàng đầu. Do đó, các nhà sản xuất đã không ngừng nổ lực phát triển loại túi ngực tốt nhất. Nổi bật nhất là hàng Motiva của Mỹ, với sản phẩm nâng ngực túi Nano Chip và không chip với nhiều tính năng ưu việt.

Nâng ngực Nano Chip 3d Motiva có bảo hành không
Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva (ảnh minh họa)

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là gì?

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là hệ thống máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ cho phép xác định chính xác túi ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng của khách hàng chỉ sau 3 phút.

Nâng ngực Nano Chip 3d Motiva có bảo hành không?
Nâng ngực Nano Chip 3d Motiva có bảo hành không?

Hệ thống mô phỏng 3D Divina tiên đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn hảo, chính xác đến 90%. Điều này giúp bác sĩ và khách hàng có thể dựa trên hình ảnh mà lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ túi ngực phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng túi độn bề mặt Nano vào trong khoang đặt túi nhờ thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, từ đó giúp các chị em nhanh chóng lấy lại vòng 1 no đầy, mềm mại tự nhiên. Phương pháp này thực hiện bằng đường mổ ngắn, mảnh nằm ẩn giấu trong nếp gấp nách nên thường rất khó phát hiện thấy sẹo bằng mắt thường.

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại.

Khi sử dụng phương pháp nâng ngực cao cấp 3D, khách hàng sẽ có được vòng một đẹp lý tưởng và không có biến chứng.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực Nano Chip – Sở hữu dáng ngực đầy trong 60 phút

Nâng ngực Nano Chip 3d Motiva có bảo hành không?

Hiện nay, có nhiều dòng túi ngực khác nhau, trong đó túi ngực Nano Chip của hãng Motiva (Mỹ) là thế hệ mới nhất với nhiều cải tiến vượt trội. Nó sử dụng công nghệ bề mặt Nano với 8.000 tiếp điểm/1cm, cho phép khi đưa vào khoang đặt ngực tạo độ bám dính mô xơ cực kì cao, từ đó giúp hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ thường thấy ở các túi ngực cũ.

Nâng ngực Nano Chip 3d Motiva có bảo hành không?
TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sử dụng túi ngực Movita được gắn chip an toàn giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không ảnh hưởng sự riêng tư của khách hàng.

Túi ngực Motiva bề mặt Nano Chip có tính định hình, đàn hồi tốt, không bị nứt vỡ ngay cả khi có những tác động mạnh trực tiếp nhờ được cấu tạo với 7 lớp chắc chắn nhưng vẫn tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên như ngực thật.

Nâng ngực Nano Chip 3d Motiva có bảo hành không?
Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt
Nâng ngực Nano Chip 3d Motiva có bảo hành không?
Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Nâng ngực túi Nano Chip có thời hạn bảo hành rất lâu dài. Ngoài ra, nhờ con Chip được cấp bảo hiểm từ bên thứ 3 mà mức độ bảo vệ bạn tăng lên, nếu có rủi ro về túi sẽ được bồi thường từ nhà bảo hiểm.

Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời từ nhà sản xuất Motiva Hoa Kỳ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác, thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam, giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực an toàn 

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định địa chỉ nâng ngực chất lượng chính là hiệu quả sau làm đẹp. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, toàn bộ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đều có được bầu ngực căng tròn như ý. 

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực.
DJ Nhung Babie tự tin khoe vòng một đầy đặn sau nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: