Phòng ngừa biến chứng sau nâng ngực nội soi

Biến chứng sau khi nâng ngực nội soi là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ. Để đề phòng  biến chứng xảy ra, chị em cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây.

nâng ngực nội soi

Các dấu hiệu phát hiện biến chứng sau nâng ngực

Ngoài các phương pháp tạo hình thẩm mỹ như: Nâng mũi, cắt mí mắt, gọt hàm… Thì phẫu thuật nâng ngực là một trong những loại hình làm đẹp có khả năng biến chứng cao nếu không được đảm bảo an toàn.

Hiện nay, nâng ngực nội soi là một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Dù đã được các chuyên gia khuyến cáo là có độ an toàn cao, tuy nhiên 0,01% biến chứng vẫn có thể xảy ra nếu chị em phụ nữ không thực hiện đúng biện pháp và công nghệ.

Để sớm phát hiện các biến chứng sau nâng ngực, chị em phụ nữ cần theo dõi những dấu hiệu sau:

+ Biểu hiện ngực căng cứng và nặng

+ Dáng ngực không tự nhiên, bị lệch hoặc thiếu tròn trịa

+ Đau nhức thời gian dài 

Khi có những biến chứng nói trên, chị em phụ nữ nhanh chóng đến bác sĩ để được kiểm tra tình trạng ngực. 

Nâng ngực nội soi hiện nay sử dụng công nghệ nội soi hạn chế xâm lấn tối đa. Thông qua đường rạch mổ tại vị trí hố nách hoặc đường quầng vú, bác sĩ sẽ đưa mô cấy ngực vào bên trong cơ thể để làm gia tăng kích thước vòng ngực. Do đó, nâng ngực không để lại sẹo và không gây đau đớn kéo dài. Thời gian để các mô hoàn thiện chỉ trong khoảng 10 ngày đến 20 ngày.

Mô phỏng nâng ngực nội soi

Phòng tránh biến chứng sau nâng ngực nội soi

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Trong nâng ngực cần đảm bảo các yếu tố an toàn, để loại bỏ 2 loại biến chứng sớm và biến chứng muộn sau khi thẩm mỹ”. 

Chuyên gia cũng chỉ rõ, hai loại biến chứng bao gồm:

+ Biến chứng sớm: Sẽ được biểu hiện ngay trong tháng đầu sau phẫu thuật như tụ máu, nhiễm trùng, toác vết mổ.

+ Biến chứng muộn: Sau thời gian khoảng sau 6 tháng phẫu thuật nếu có dấu hiệu sẹo và co thắt bao xơ vùng ngực.

Ngoài ra còn có tình trạng sẹo xấu sau phẫu thuật. Sẹo thường không gây nguy hại cho sức khỏe, chỉ là làm mất đi tính thẩm mỹ. 

Túi ngực Nano Chip hiện đại phòng chống biến chứng sau nâng ngực

Để phòng tránh biến chứng xảy ra, chị em phụ nữ cần cẩn trọng trong việc chọn lựa túi nâng ngực, size ngực phù hợp và kĩ thuật thẩm mỹ. Hiện nay, dòng túi ngực Nano Chip của hãng Motiva (Hoa Kỳ) có gắn con chip thông minh lưu trữ thông số cơ địa và tình trạng túi sẽ dễ dàng cho việc theo dõi vùng ngực. Cùng với đó là mô hình máy Divina giúp quét toàn bộ vùng ngực trước khi thẩm mỹ, để chuyên gia đưa ra lời khuyên hữu ích về việc chọn lựa size túi ngực.

Mô hình Divina 3D tại JW chiếu rõ dáng ngực trước và sau khi nâng

Tránh biến chứng co thắt bao xơ, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị em phụ nữ nên luyện tập vùng ngực sau thời gian thẩm mỹ. Massage thường xuyên để ngực mềm mại, tuyệt nhiên phải thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ. 

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực

Hiện nay, viện nâng ngực 3D tại JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam được Hoa Kỳ đặt trụ sở làm việc. JW đáp ứng các yêu cầu tối đa về công nghệ làm đẹp chuẩn Quốc tế. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ nổi tiếng trên thế giới trong nâng ngực hội tụ tại đây. Từ đó mang đến sự cải thiện an toàn, chất lượng cho mọi tín đồ làm đẹp. 

Mô hình làm đẹp tiên phong tại Việt Nam

Nếu bạn đang mong ước cải thiện “núi đôi” để trở nên quyến rũ, hãy liên hệ với JW để được tư vấn và thẩm mỹ an toàn đúng chuẩn bệnh viện  5 sao. JW cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng với chế độ bảo hành bởi 3 bên: Nhà sản xuất túi ngực; Đơn vị bảo hiểm; Bệnh viện.