Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva có thật sự như bạn nghĩ?

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip kết hợp cùng máy mô phỏng 3D Motiva là công nghệ mới cho biết trước kết quả sau phẫu thuật chính xác đến 90%. Vậy tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva có thật sự không?

Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva có thật sự như bạn nghĩ? (ảnh minh họa)

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nhằm tăng kích cỡ vòng 1, làm săn chắc và đầy đặn, quyến rũ cho vòng ngực bằng kĩ thuật bơm ngực, đặt túi,… Trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi, đặt túi ngực tăng size nhanh chóng, an toàn, mang lại hiệu quả khá cao. Nhưng để đảm bảo sức khỏe, bạn nên tìm hiểu kĩ, đặc biệt với những phương pháp hiện đại mới ra đời. Điển hình là nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva.

Những điều cần biết về nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva sử dụng túi ngực dạng gel làm đầy toàn bộ mang lại dáng ngực đầy đặn, không lo nhăn nhúm hay co thắt, với 7 lớp vỏ siêu bền cùng bề mặt Nano mềm mại tạo nên túi ngực cực nhẹ, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh sự ma sát ngay cả khi bạn vận động mạnh.

Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Túi Nano Chip Motiva tích hợp bề mặt Nano mềm mại và con Chip thông minh

Đặc biệt, con Chip thông minh hiện ra 15 dữ liệu tên bệnh nhân, tên bác sĩ, ngày thực hiện, nơi sản xuất túi ngực… thông qua 1 mã đọc cầm tay giúp bạn an tâm hơn về quyền lợi được bảo hành. Con Chip chỉ xoay quanh tính năng bảo toàn quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra, ngoài ra không có bất cứ xâm hại riêng tư nào.

Trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại nhất

Theo đó, túi ngực Nano Chip sẽ được đưa vào cơ thể thông qua đường mổ ở nách kết hợp camera siêu nhỏ giúp quan sát diễn tiến rõ ràng của ca phẫu thuật. Túi ngực Nano Chip sẽ được đặt ở vị trí dưới cơ – đây là kĩ thuật cải tiến vượt trội so với vị trí đặt túi ở dưới tuyến sữa dễ gây hiện tượng chèn ép trước kia.

Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Máy 3D Motiva phân tích và mô phỏng kết quả thích hợp cho khách hàng

Ngoài ra, mô hình Nano chip 3D Motiva còn nổi bật với ứng dụng máy mô phỏng 3D Divina hiển thị kết quả sau phẫu thuật, tính toán số đo vòng ngực giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể để khách hàng. Khác với những máy 3D sử dụng đại trà cho nhiều phẫu thuật, máy 3D Divina chỉ dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực Nano chip và cho tỉ lệ kết quả cao tới 90%.

Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Cận cảnh bác sĩ Tú Dung giải thích về mô hình nâng ngực Nano Chip kết hợp máy 3D chuyên sâu

>> Click xem thêm: Nâng ngực Nano Chip tôn dáng vòng một – Giữ mãi đường cong

Hình ảnh khác biệt trước và sau khi thực hiện

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva có như bạn nghĩ?

Nâng ngực nội soi được sự hỗ trợ của camera nội soi với độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên ca mổ được thực hiện dễ dàng và an toàn hơn trong mọi vấn đề đều mang tới tính khả quan hơn hẳn các kỹ thuật cũ. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện bởi một quy trình chất lượng rất nhiều vấn đề có thể xảy ra như:

Vật liệu độn ngực

Trước kia, phẫu thuật nâng ngực vật liệu độn ngực được sử dụng là túi nước biển để làm đẹp vòng 1. Tuy nhiên, vì chất liệu lỏng nên sự rò rỉ, bể chảy vẫn được ghi nhận, điều này mang lại sự lo lắng cho nhiều người.

Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Bề mặt cắt ngang của một chiếc tui gel

Ngày nay, túi ngực dạng gel mềm mại và cố định đã ra đời thay thế dòng túi cũ. Với túi độn ngực Nano Chip Motiva đây là loại túi sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại, tạo sự đàn hồi tốt cho bề mặt túi, vỏ túi được cấu tạo với 7 lớp chắc chắn, trong 7 lớp sẽ có lớp thứ 5 màu xanh nhạt vừa bảo vệ túi ngực không bị rách vỡ, vừa là trực quan giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm, đây là điều được cải tiến hơn rất nhiều so với các loại túi nâng ngực khác.

Thử nghiệm xe ôtô 7 chỗ cán ngang túi ngực không bể vỡ

Vấn đề chức năng vòng 1

Trước kia người ta tin dùng đường rạch da quầng vú và nếp vú dưới, 2 đường rạch này thực hiện dễ nhất nhưng làm sẹo xấu và cắt rạch những vị trí trung tâm tuyến sữa, đầu vú nên cản trở việc cho con bú và gây mất cảm giác.

Túi ngực được đặt dưới cơ để đảm bảo an toàn cho tuyến vú

Sự ra đời của phương pháp nội soi đường nách đặt túi ngực được đặt dưới vùng cơ mang lại sự khác biệt hoàn toàn, không cắt tuyến sữa, không động chạm vùng đầu ngực nên mọi mối lo lắng đều được loại bỏ.

Xem ngay kết quả nâng ngực ngay trên bàn mổ

Vấn đề ung thư

Rất nhiều cuộc nghiên cứu đã diễn ra. Thậm chí khi theo dõi 2 nhóm người 1 đặt túi ngực 2 không thì sau nhiều năm, số ca ung thư vẫn ngang nhau không có sự cách biệt. Điều này chứng tỏ phẫu thuật nâng ngực không liên quan đến nguy cơ ung thư vú.

Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) – cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW bắt tau hợp tác cùng bác sĩ Dung thể hiện sự tin tưởng cả hai bên

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip, dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy chuyên sâu 3D Divina được chính hãng Motiva sản xuất dàng riêng cho nâng ngực. Do đó, tùy thuộc vào hình dáng, kích thước, chiều cao, vòng ngực hiện tại mà hệ thống bằng máy 3D sẽ cho ra những kết quả size ngực khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn những size ngực thích hợp cho mình.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín top 1

Tác hại của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: