Bật mí đằng sau phẫu thuật khuôn mặt

Không ít người tìm đến công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật khuôn mặt để cải thiện dung mạo. Không dừng lại ở đó, đây còn xem là một giải pháp tối ưu cho việc cải thiện các chức năng khác của cơ địa.

phẫu thuật khuôn mặt

Khi phẫu thuật khuôn mặt điều gì sẽ thay đổi

Tất nhiên là toàn bộ gương mặt của bạn sẽ thay đổi theo đúng mong đợi với các tỉ lệ mực thước nhất định. Trong đó, phần quan trọng nhất để tạo nên tổng thể hài hòa chính là sự can thiệp vào vùng xương hàm mặt.

Gương mặt của chúng ta được hình thành bởi 3 yếu tố:

+ Da (các mô mềm)

+ Cơ

+ Xương

Để thay đổi gương mặt tổng diện bắt buộc bác sĩ sẽ chỉnh sửa phần khung xương hàm bằng một thiết bị chuyên dụng. Máy cắt xương chính là phương tiện hỗ trợ trực tiếp cho can thiệp này. Ngay sau khi phẫu thuật xong, gương mặt đã có sự khác biệt đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, đối với các tình trạng gương mặt có khuyết điểm nặng, xương hàm phát triển quá mức, gương mặt bị lệch sẽ được điều trị dứt điểm ngay sau khi phẫu thuật gương mặt. Từ đó, trả lại một gương mặt như người bình thường, cân đối và lành lặn mà không để lại sẹo.

Các đối tượng phù hợp với phẫu thuật khuôn mặt bao gồm:

+ Người muốn cải thiện, thay đổi diện mạo gương mặt

+ Phụ nữ có vùng xương quai hàm lớn, xương cành ngang to khiến gương mặt thô và kém duyên

+ Người muốn cải thiện gương mặt V Line

+ Người có xương gò má cao

+ Người có khuyết điểm lớn về hàm mặt như hô, móm do xương

+ Người có gương mặt lệch lạc, không cân xứng

Phẫu thuật gương mặt đòi hỏi nhiều yếu tố về kĩ thuật công nghệ cao. Hiện nay tại Việt Nam rất ít đơn vị bệnh viện có khả năng thực hiện được thành công. Trong đó, các bác sĩ khuyến cáo, phẫu thuật này chỉ được tiến hành khi đối tượng đủ tuổi vị thành niên với vùng xương hàm mặt đã phát triển đầy đủ.

Thẩm mỹ tại Bệnh viện có chuyên khoa hàm mặt

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong các phẫu thuật khuôn mặt. Rất nhiều trường hợp khách hàng đã cải thiện dung mạo tại JW. Từ các trường hợp hàm hô, móm, mặt lệch cho đến cải thiện gương mặt V Line, hạ gò má cao để đạt đến mức độ thẩm mỹ tinh tế.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thế mạnh của JW

+ Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

+ Bệnh viện hoạt động chuẩn Hàn theo đúng thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu – Độc quyền tại Việt Nam

+ Máy móc, cơ sở hạ tầng chuẩn FDA (Cục quản lý thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ), KFDA (Cục quản lý thực phẩm, dược phẩm Hàn Quốc) và Bộ Y tế Việt Nam

+ Là đơn vị top đầu trong hệ thống những bệnh viện thẩm mỹ chính thống đã được Sở Y tế TP.HCM công nhận đầu năm 2018

+ Các thẩm mỹ tại JW đảm bảo an toàn, hiệu quả phù hợp với mọi khách hàng với chế độ chăm sóc chuẩn bệnh viện hệ 5 sao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thẩm mỹ chuyên khoa để thực hiện phẫu thuật gương mặt, JW sẽ là sự chọn lựa uy tín hàng đầu.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: