Bí quyết sở hữu mặt trái xoan chuẩn đẹp

Từ xa xưa, mặt trái xoan đã được xem là chuẩn của vẻ đẹp được nhiều người yêu thích. Thông thường, những người sở hữu gương mặt này đều có tướng phúc hậu, được nhiều người yêu mến và quan tâm.

mặt trái xoan

Cách nhận biết gương mặt trái xoan

Cả mặt trái xoan(mặt oval) và mặt V line đều mang đến sự thon gọn và cân đối. Tuy nhiên, mặt hình trái xoan có phần xương hàm thon gọn, dáng cằm không quá ngắn tạo nên sự hài hòa trên gương mặt.

Gương mặt hình oval  không quá bầu bĩnh, đường nét cân đối có hình oval. Khi nhìn vào cấu trúc mặt tạo nên nét hiền dịu và cuốn hút người đối diện.

mat-trai-xoan-2

Sự khác biệt giữa mặt hình oval trái xoan và mặt V line

Theo nhân tướng học, những người sở hữu mặt hình trái xoan thường thuận lợi trong chuyện tình duyên. Hơn hết, họ được nhiều người yêu mến, có đường công danh sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống có quý nhân phù trợ.

Bí quyết tạo mặt dáng trái xoan thanh tú

Không phải ai sinh ra cũng có gương mặt  ấn tượng. Có những người vốn dĩ sở hữu mặt vuông với cấu trúc thô và to bè, đó chính là khuyết điểm lớn cần được thay đổi và cải tổ.

mat-trai-xoan-3

Với 60 phút can thiệp, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt hình oval  ấn tượng

Công nghệ gọt mặt trái xoan ra đời được mọi người quan tâm và lựa chọn nhiều. Phương pháp này có tác dụng can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, xương cành ngang  và xương cằm để khắc phục hiệu quả tình trạng mặt vuông, thô và to bè.

Công nghệ gọt mặt hình trái xoan được thực hiện trong thời gian 60 phút, phương pháp này có tính an toàn cao nếu khách hàng lựa chọn đúng địa điểm an toàn và có kỹ thuật hiện đại.

Gọt mặt an toàn tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng gọt mặt có sử dụng màng tế bào PRP. Loại màng tế bào này có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng, bằng cách lấy huyết tương và lọc qua hệ thống ly tâm.

mat-trai-xoan-4

Màng tế bào PRP được bác sĩ JW ứng dụng để gọt mặt an toàn

Huyết tương giàu tiểu cầu có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả tình trạng biến chứng, với tác dụng an toàn cao.

Phương pháp gọt mặt  được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện khéo léo, tỉ mỉ và chính xác. Phương pháp này thực hiện đúng nguyên tắc an toàn, theo quy trình khép kín.

mat-trai-xoan-5

Khách hàng thực hiện gọt mặt hình trái xoan an toàn tại JW

Sau khi gọt mặt, khách hàng được bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như hạn chế tác động vào vết thương, kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo, tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: