Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt ưa chuộng

Khắc phục tình trạng mặt vuông, to, bạnh bằng các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những công nghệ phẫu thuật hàm mặt được ưa chuộng.

phẫu thuật khuôn mặt

Tổng quan về những công nghệ phẫu thuật khuôn mặt

Tô điểm và cải tổ cho gương mặt trở nên cân đối, ấn tượng hơn chính là khát khao của những ai mắc khuyết điểm hàm mặt. Hiện nay, các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt ra đời đã góp phần thay đổi diện mạo cho nhiều khách hàng kém may mắn.

Trong số những phương pháp thẩm mỹ hiện có, những công nghệ dưới đây được khách hàng lựa chọn nhiều:

+ Gọt mặt V line: Xu hướng sở hữu gương mặt có hình dáng V line được nhiều chị em quan tâm. Do đó, công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện hiệu quả, tính an toàn cao, dành cho những khách hàng có mặt to bè, cấu trúc xương thô. Phương pháp này can thiệp vào xương hàm, xương cành ngang, xương cằm và cân chỉnh chúng về hình dáng V line chuẩn Hàn Quốc.

phau-thuat-khuon-mat-2

Mô phỏng quá trình gọt mặt V line

+ Gọt mặt trái xoan: Cũng như phương pháp V line, công nghệ gọt mặt trái xoan cũng tác động vào những gương mặt to với cấu trúc xương bè. Tuy nhiên, phương pháp này góp phần tạo hình mặt hình oval trái xoan cân đối, tự nhiên.

phau-thuat-khuon-mat-3

Phẫu thuật hàm hô can thiệp đến phần xương hàm mặt

+ Phẫu thuật hàm hô móm: Phương pháp này dành cho những trường hợp bị hô, móm do sự phát triển quá mức của xương hàm. Đây là những công nghệ can thiệp di dời khối hàm để có được vẻ ngoài cân đối, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về hàm.

Địa điểm vàng phẫu thuật khuôn mặt

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ an toàn, nhất là phẫu thuật khuôn mặt.

phau-thuat-khuon-mat-4

JW là địa điểm tiên phong trong ngành làm đẹp tại Việt Nam

JW trang bị hệ thống máy cắt xương hiện đại, máy CT3D chất lượng, máy giảm sưng hiện đại để thực hiện thẩm mỹ an toàn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp, thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp.

phau-thuat-khuon-mat-5

Các bác sĩ hội chẩn trước những ca phẫu thuật hàm mặt khó và phức tạp

Bệnh viện JW chủ trương ứng dụng công nghệ mới trong việc phẫu thuật khuôn mặt. Trong đó, bác sĩ chuyên khoa chủ trương sử dụng màng tế bào PRP để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng, hạn chế những biến chứng xấu và tăng cường sự an toàn cho ca thẩm mỹ.

phau-thuat-khuon-mat-6

Màng PRP được ứng dụng khi phẫu thuật hàm mặt

Những công nghệ phẫu thuật khuôn mặt tại JW đều ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc, hứa hẹn mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài cho khách hàng.

phau-thuat-khuon-mat-7

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô

phau-thuat-khuon-mat-8

Kết quả gọt mặt V line an toàn tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: