Cải tạo cằm ngắn an toàn và nhanh chóng

Cằm ngắn làm cho gương mặt không có điểm nhấn, đó là chưa kể đến những phụ nữ không may sở hữu gương mặt tròn hoặc vuông vắn. Ngày nay, để cải thiện điều này, thẩm mỹ độn cằm có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt V Line thanh tú đúng chuẩn. 

Độn cằm là phương thức làm đẹp tác động trực tiếp đến vùng cằm sau đó đưa vật liệu độn vào bên trong. Từ đó, gia tăng thể tích khoang cằm đạt tới kích thước như mong đợi.

Cải thiện cằm ngắn nhờ độn cằm

Vẻ đẹp hiện đại vốn chuộng hình dáng gương mặt V Line thon gọn và thanh tú, chính vì vậy những người cằm ngắn dường như không còn cơ hội để cuốn hút ánh nhìn. Nhiều người vì tự ti với gương mặt có cằm ngắn nên đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ, đây được xem là sự chọn lựa đúng đắn nếu bạn đến đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn và tuy tín. 

Thẩm mỹ độn cằm phù hợp với các đối tượng:

+ Người có khuôn cằm ngắn

+ Gương mặt tròn

+ Xương quai hàm không quá to

+ Người mong muốn cải thiện hình dáng gương mặt V Line

Tác động của việc độn cằm từ sâu bên trong, tạo ra khoảng tỉ lệ cằm vừa vặn và khít với xương hàm mặt để đạt đến độ tinh tế nhất định.

Độn cằm

Lựa chọn 2 đường mổ khi độn cằm

Phẫu thuật độn cằm hiện đại được tiến hành nhanh chóng và an toàn với hai đường phẫu thuật, từ đó chủ thể có được sự chọn lựa cho bản thân.

+ Đường mổ trong khoang miệng: Tại vị trí niêm mang môi dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch mổ một đường nhỏ, từ đó đưa vật liệu độn implant vào bên trong khoang cằm. Sau khi cố định, implant đảm bảo tương thích với cơ thể trong thời gian lâu dài mà không để xảy ra biến chứng.

Chuyên gia nói rõ về phương pháp độn cằm và trượt cằm

+ Đường mổ dưới cằm: Đường mổ bên dưới cằm sẽ mang lại hiệu quả lành thương nhanh chóng và dễ vệ sinh. Đường mổ này  cũng được tương tự như bên trong khoang miệng, tuy nhiên do ở bên ngoài cơ thể lại không chịu ảnh hưởng của tuyến nước bọt nên vết thương rất nhanh lành, phù hợp với người có da cằm nhăn chùng và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Tác động bằng đường mổ nào thì hiệu quả mang lại cũng như nhau

Khi thăm khám và tư vấn với bác sĩ, bạn có thể đề xuất nguyện vọng của bản thân. Việc chọn lựa đường mổ phù hợp với sở thích, công việc và chế độ chăm sóc tùy vào mỗi người hoặc khuyến cáo của bác sĩ.

Hiệu quả trước và sau khi phẫu thuật

Địa chỉ thẩm mỹ an toàn hàng đầu Việt Nam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thẩm mỹ độn cằm giải quyết cằm ngắn được tiến hành đơn giản và nhanh chóng theo quy trình khép kín.

Ngoài ra, JW còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ độn cằm với 2 điểm khác biệt chính mà không một cơ sở thẩm mỹ nào tại Việt Nam có thể làm được:

+ Ứng dụng tế bào PRP chiết xuất từ huyết tương tiểu cầu, hỗ trợ thẩm mỹ giúp lành thương nhanh chóng gấp 2-3 lần bình thường. Tế bào PRP sẽ được lấy từ chính chủ thể thẩm mỹ sau đó trải qua quá trình ly tâm, chọn được tế bào khỏe mạnh nhất dùng để hỗ trợ trong thẩm mỹ độn cằm.

+ Cố định vật liệu độn sát màng xương bằng nẹp vis titan siêu bền bỉ. Nếu như việc độn cằm khiến nhiều người lo lắng khi dịch chuyển, cười nói… ngày nay khi độn cằm có nẹp vis cố định sát màng xương, đảm bảo không lộ cằm. Hoạt động tự nhiên giống y như cằm thật.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng mô hình bệnh viện nhượng quyền thương hiệu chính thức từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Nhờ đó, mọi công nghệ và xu hướng làm đẹp mới luôn được cập nhật. 

JW là bệnh viện 5 sao, với tiêu chuẩn FDA, KFDA và kiểm duyệt của Bộ Y tế Việt Nam, từ đó đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ an toàn cho mọi khách hàng.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: