Chuyên gia giải đáp: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Nụ cười tự tin, khuôn mặt cân đối, xóa tan lo âu và tự ti về khuôn mặt chính là những ưu điểm vượt trội khi khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, cách nào để phẫu thuật an toàn và chuẩn đẹp mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, câu trả lời sẽ được bật mí qua bài viết sau.

Tại sao khách hàng luôn lo lắng khi phẫu thuật hàm hô

Xưa nay, khi nhắc tới phẫu thuật, nhiều người lo ngại vì có thể gây đau đớn và nguy hiểm. Do đó, khi mắc phải khuyết điểm hàm hô, đa số khách hàng đều lựa chọn niềng răng để thay đổi tình trạng hô móm của mình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng niềng răng chỉ có tác dụng với tình trạng hô do răng, còn nếu hô do hàm thì niềng răng không thể mang lại hiệu quả , mà cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này chính là phẫu thuật hàm hô.

Lắng nghe người trong cuộc nói về phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô bao gồm những thao tác bóc tách mô, can thiệp trực tiếp vào hàm bằng cách cắt và di dời khối hàm, đó là lý do khách hàng lo lắng và sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, không dám quyết định thực hiện.

>> Xem thêm chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàm hàng đầu giải đáp thắc mắc “phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam cho rằng: “ Phẫu thuật hàm hô không hề nguy hiểm như mọi người vẫn lo lắng. Thực chất, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và máy móc, ca phẫu thuật này diễn ra khá đơn giản và an toàn. Vấn đề quan trọng là khách hàng cần cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ trước khi thực hiện. Một nơi phẫu thuật uy tín sẽ luôn đặt tính an toàn lên hàng đầu.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung có những chia sẻ thiết thực về phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Hiện nay, nhu cầu phẫu thuật hàm hô của khách hàng ngày một tăng cao, đó là lý do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn trong tình trạng bận rộn bởi có quá nhiều khách hàng tìm đến thực hiện.

Các bác sĩ đang chuyên tâm thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

JW là địa điểm thẩm mỹ chất lượng, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, trong đó không thể không kể đến TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ông là vị bác sĩ tiên phong tại Việt Nam có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt khó và phức tạp, tạo được nhiều tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Tại JW, quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện khép kín và an toàn dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại. Thấu hiểu nỗi lo đau đớn và thời gian hồi phục lâu khi phẫu thuật hàm hô, các bác sĩ thẩm mỹ của JW đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp kích thích nhanh lành xương từ màng tế bào PRP. Công nghệ này rút ngắn thời gian hồi phục khi phẫu thuật hàm hô từ 1 tháng giảm xuống còn 2 tuần.

Màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô 

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Thực chất, phương pháp này không hề nguy hiểm nếu khách hàng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín như JW.

>> Click xem ngay chuyên gia về phẫu thuật hàm Số 1 Việt Nam giải đáp thắc mắc “phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không“.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc