Độn trán giá bao nhiêu tại Việt Nam công nghệ Hàn Quốc

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, độn trán là phương thức lấy lại sự trẻ hóa cho gương mặt và giảm thiểu nếp nhăn. Nhiều người thắc mắc độn trán giá bao nhiêu và công nghệ áp dụng ra sao. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết qua nội dung dưới đây.

Độn trán giá bao nhiêu tại Việt Nam công nghệ Hàn Quốc

Độn trán giá bao nhiêu tại Việt Nam công nghệ Hàn Quốc

Độn trán giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Hiện nay tại Bệnh viện JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ làm đầy trán với mức giá dao động từ 20.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng cho từng trường hợp.

Gương mặt đẹp với chuẩn các tỉ lệ mắt, mũi, miệng hàm thường mang đến cho nhiều người sự hài lòng nhất định. Tuy vậy, vùng nếp trán gồ ghề hoặc lồi lõm sẽ làm cho gương mặt không mấy ấn tượng thậm chí kém hài hòa và quê mùa. 

Một vầng trán đẹp, có thể được xem là biểu hiện cho người có tầm hiểu biết, sự sáng suốt và phong độ. Theo đó, công nghệ làm đẹp vùng trán ra đời nhằm giải quyết những đường gấp khúc và mang lại độ rộng, căng da vừa phải cho gương mặt.

Độn trán giá bao nhiêu tại Việt Nam công nghệ Hàn Quốc

Đối tượng phù hợp:

+ Người có trán mấp mô không bằng phẳng

+ Vùng trán bị hóp sâu vào trong

+ Xương lông mày nhô cao hơn trán làm cho trán bị hẹp và cảm giác lõm sâu vào trong

+ Gương mặt thiếu sự đầy đặn

Hiện nay, làm đầy trán theo công nghệ Hàn Quốc được tiến hành theo 3 cách: 

+ Cấy mỡ tự thân

+ Tiêm chất làm đầy

+ Dùng vật liệu độn

Tìm hiể các công nghệ làm đầy vùng trán và mặt trên thế giới

Dưới đây là 3 phương pháp làm đầy trán đang được áp dụng trên thế giới. Trong đó, với cơ địa người Châu Á phù hợp với 2 công nghệ là cấy mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy. Bệnh viện JW hiện có ứng dụng 2 công nghệ này. 

Riêng với công nghệ dùng vật liệu độn chỉ ứng dụng với trong một số trường hợp đặc biệt với vùng da trán dày.

Cấy mỡ tự thân

Một phần mỡ trên cơ thể được lấy từ vùng bụng, đùi hoặc mông sẽ được sử dụng để trải qua quá trình li tâm. Từ đó chọn ra tế bào khoẻ mạnh nhất để cấy trực tiếp vào vùng trán. 

Mỡ sẽ được chia thành từng lượng phù hợp để cấy vào trán ở những vùng chưa đầy đặn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là phương pháp an toàn không có phản ứng phụ với cơ thể. Do mỡ tự thân được lấy từ chính chủ thể nên có độ tương thích rất cao và an toàn.

Cấy mỡ sử dụng kim tiêm nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Mỡ tự thân lấy từ cơ thể qua li tâm và đưa vào vùng trán
Mỡ tự thân lấy từ cơ thể qua li tâm và đưa vào vùng trán

Tiêm chất làm đầy

Đối với những người có vùng trán bị lõm khá nặng không thể dùng mỡ tự thân để cấy. Lúc này chất làm đầy là biện pháp hữu hiệu nhất. Bác sĩ thường dùng Filler để tiêm trực tiếp vào trán, sau 2-3 ngày filler sẽ tan nhanh chóng và hết sưng, từ đó làm căng da vùng này.

Đối với chất làm đầy, thời gian duy trì vẻ đẹp lên đến 10 tháng, sau đó nếu muốn bạn có thể tiếp tục thực hiện làm đẹp lần tiếp theo.

Tiêm chất làm đầy vào vùng trán
Tiêm chất làm đầy vào vùng trán

Phương pháp đặt vật liệu độn

Để bắt đầu thực hiện đặt vật liệu độn, vùng trán sẽ được định hình và tạo dáng bằng khuôn đúc thạch cao. Dựa trên ý muốn của người sử dụng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đề xuất thay đổi độ dày hay mỏng của trán bằng silicon theo thiết kế sẵn.

Đây là phương pháp cần tác động phẫu thuật. Miếng độn sẽ được cố định sát màng xương để không bị dịch chuyển. Ngày nay, công nghệ này được ứng dụng phổ biến tại Hàn Quốc và Mỹ.

Định hình vùng trán trước khi độn bằng thạch cao
Định hình vùng trán trước khi độn bằng thạch cao

Thông qua những nội dung trên bạn đọc có thể tham khảo được thông tin liên quan đến dịch vụ độn trán và làm đầy trán. Cùng với đó là thắc mắc độn trán giá bao nhiêu được gợi ý bằng mức giá của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ
Khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ

JW Hàn Quốc là bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam theo hệ nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ JW là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ công nghệ chuẩn Hàn, phương pháp thẩm mỹ theo xu hướng mới, JW còn nhận được sự cố vấn hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Quốc tế. 

>>> Click xem ngay các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nổi bật hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng: Nâng mông nội soi, Hút mỡ bụng, Nâng ngực nội soi, Gọt cằm V Line, Gọt mặt V Line, Căng da mặt, Phẫu thuật hàm móm, Phẫu thuật hàm hô,… Hiện tại JW đang có chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho khách hàng đến JW làm đẹp trong thời điểm này. Hãy tới JW ngay !!!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc