Gọt mặt

Thời gian: 1h30′ – 2h

Gây mê nhẹ

Trước phẫu thuật: Không ăn uống hoàn toàn trước 8 giờ

Thời gian cắt chỉ: May chỉ tự tiêu

Thời gian lưu trú: 24h

GỌT MẶT V LINE LÀ GÌ?

Ngày nay, hầu hết các ngôi sao, ca sĩ nữ đều sở hữu một gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn tạo nên một trào lưu mạnh mẽ, trở thành tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Nhưng rất nhiều người không may mắn khi có một khuôn mặt vuông to, góc cạnh. Chính vì thế phương pháp gọt mặt ra đời nhằm giúp thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt, đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn.

Thẩm mỹ gọt mặt nghĩa là phẫu thuật tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo hình gương mặt thành đường nét V Line hoặc trái xoan như mong muốn. Ngoài ra tùy từng trường hợp mà gọt cằm còn có thể bao gồm nhiều kĩ thuật khác kết hợp để gương mặt thực sự hoàn hảo. Với tình trạng xương góc hàm to, và cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo khuôn mặt V Line; Trường hợp xương góc hàm to và túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má; Trường hợp xương góc hàm to, cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má cao thì cần kết hợp hạ xương gò má…

Hiện nay thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam về kĩ thuật này. Với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp phân biệt và đánh giá cằm dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: góc hàm, cành ngang, cằm hoặc kết hợp những yếu tố đó, giúp gọt chính xác hơn, thon gọn tự nhiên, không bị gọt quá hoặc gọt chưa tới. Ngoài ra, duy nhất tại JW có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm giúp quá trình gọt cằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại sử dụng máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt hàm chỉ dùng 1 lần, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

VIDEO DỊCH VỤ GỌT MẶT

VTV3 – Tổng quan về phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc

VTV9 – Gọt mặt V line Hàn Quốc an toàn

QUY TRÌNH GỌT MẶT

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Phẫu thuật gọt mặt cần có sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho khách hàng để mang lại một kết quả tốt nhất. Tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của khách hàng…bác sĩ sẽ xác định nên thực hiện phương pháp gọt mặt ra sao và cần gọt bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát.

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật gọt mặt an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê. Khách hàng được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân, rạch đường mổ nhỏ trong miệng. Thông qua đường đã rạch tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ hoàn toàn xương hàm dưới cả 2 bên. Tiến hành cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap, kết hợp các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết. Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4: Khách hàng ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Bước 5: Tái khám

ƯU ĐIỂM CỦA GỌT MẶT

– Khắc phục được các khuyết điểm gương mặt vuông, góc cạnh.

– Tạo dáng gương mặt trái xoan hay V Line đẹp tự nhiên.

– An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian hồi phục.

– Không sử dụng chất liệu độn, cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI GỌT MẶT

Gọt mặt trái xoan và hạ gò má khiến bạn gái này trông nữ tính, duyên dáng hơn

Góc nhìn nghiêng có thể thấy rõ phần xương góc hàm và gò má đã thon gọn hơn hẳn

Gương mặt vuông thô đã được thay thế hoàn hảo. Mọi sự góc cạnh được giải quyết chỉ sau một lần gọt mặt duy nhất

Bạn gái sau khi được gọt hàm kết hợp lấy túi mỡ má, gương mặt trở nên thon gọn và trông đỡ nặng nề hơn. Vẻ đẹp thon gọn này sẽ tồn tại vĩnh viễn theo năm tháng.

Phẫu thuật gọt mặt V line, làm thon gọn phần xương góc hàm và cằm. Kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc với kết quả đẹp và độ an toàn được đảm bảo

Phẫu thuật gọt mặt V line, nâng mũi S Line, thẩm mỹ mắt to… giúp Minh Yến trở thành hotgirl được nhiều người quan tâm

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: