Lấy túi mỡ má cho mặt đẹp chuẩn V Line

Các cô nàng ngày nay ắt không thể rời mắt khỏi hình ảnh những gương mặt thon gọn, thanh tú mang nét đẹp hiện đại. Có lẽ vì thế mà không ít người tìm đến công nghệ thẩm mỹ lấy túi mỡ má, trút bỏ dáng mặt O Line để xây dựng hình mẫu mặt chuẩn V Line Hàn Quốc.

Lấy túi mỡ má là tác động trực tiếp vào vùng mặt. Thông qua đường mổ bên trong khoang miệng, từ đó loại bỏ bớt một phần túi mỡ nơi vùng má. Thẩm mỹ được tiến hành phù hợp cho cả đối tượng nam và nữ, hiệu quả ngay sau khi thực hiện mà không để lại sẹo.

Lấy túi mỡ má có đau không?

Đồng hành cùng việc làm đẹp, bất kì ai khi có ý định bắt tay vào việc phẫu thuật thẩm mỹ đều đặt vấn đề có đau không? Bao lâu thì lành? Có để lại sẹo không?… Đối với thẩm mỹ lấy túi mỡ má cũng vậy. 

Khi được hỏi về vấn đề này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ, hiện là Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật lấy túi mỡ má là thẩm mỹ đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Cấu tạo vùng má ai cũng có một phần bọng mỡ, khi muốn thay đổi gương mặt mà không tác động đến xương hàm mặt thì lấy túi mỡ má là sự chọn lựa hàng đầu. Thẩm mỹ này nhanh chóng và không hề đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ”.

lấy mỡ túi má

Loại bỏ túi mỡ mà không đau đớn

Chuyên gia chỉ rõ, trước khi thẩm mỹ, mọi người đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn, sức khỏe phải đảm bảo mới có thể tiến hành phẫu thuật. Do thực hiện biện pháp gây mê nên sẽ không hề đau đớn. 

Thông qua đường cắt rạch bên trong khoang miệng, túi mỡ má sẽ được loại bỏ ra bên ngoài. Chỉ khâu bên trong miệng cũng là loại tự tiêu nhanh chóng và an toàn cho người thực hiện.

quá trính lấy mỡ túi má

Quy trình phẫu thuật lấy túi mỡ má

Mặt đẹp chuẩn Hàn chỉ cần lấy túi mỡ má

Không ít những cô gái Châu Á sở hữu đường nét trên gương mặt rất thanh tú, duy chỉ có vùng má phúng phính. Để thay đổi hình mẫu thì dễ thương sang quyến rũ sang trọng, phẫu thuật lấy túi mỡ má là sự chọn lựa được ưu ái nhất hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho đến thời điểm hiện tại đã tiếp đón rất nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ nói trên. Ngay sau khi phẫu thuật họ đều hài lòng với diện mạo của bản thân.

trước và sau lấy mỡ túi má

Khách hàng thẩm mỹ lấy túi mỡ má tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – Thủ đô Seoul Hàn Quốc. Nhờ vậy, kể từ công nghệ cho đến phương pháp trong giải phẫu thẩm mỹ của JW đều đảm bảo các quy chuẩn Quốc tế an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ tại JW, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao với chuyên khoa riêng biệt mà không nơi nào có được. Để đảm bảo phẫu thuật đạt hiệu quả, hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài của JW luôn nỗ lực không mệt mỏi.

Lợi thế từ mô hình nhượng quyền thương hiệu mang lại cho khách hàng khi thẩm mỹ tại JW

Nếu bạn đang mong ước có những trải nghiệm an toàn nhất về việc làm đẹp, đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ với JW. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng sau khi thẩm mỹ với tôn chỉ An toàn – Uy tín – Thương hiệu.

JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1 TP.HCM

Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/phau-thuat-khuon-mat/lay-tui-mo-ma-bi-quyet-co-khuon-mat-thon-gon-tu-nhien.html

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: