Những điều cần biết về gọt cằm V line

Cằm V line mang đến vẻ đẹp thanh tú, tạo nét cuốn hút riêng khi nhìn vào. Có lẽ vì điều này mà khi phương pháp gọt cằm ra đời, ai cũng lựa chọn và thực hiện.

cam-v-line

Bài viết nguồn : Gọt mặt V Line 

Gọt cằm dáng V line không hề đơn giản

Đừng nghĩ sở hữu chiếc cằm V line đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Phương pháp này chỉ phù hợp cho những ai có dáng cằm thô và vuông, ứng dụng công nghệ gọt cằm để thay đổi và khắc phục.

Để có được gương mặt cân đối và thanh tú, phương pháp gọt cằm cần được thực hiện ở địa điểm uy tín. Bác sĩ cần phải xem xét và đánh giá tổng thể cấu trúc xương trên mặt. Cần can thiệp như thế nào, chỉnh sửa xương ra sao đều phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn cũng như kinh nghiệm của người thực hiện.

cam-v-line-2

Gọt cằm  giúp mặt thanh tú, ấn tượng

Không đơn thuần là gọt góc hàm

Nhiều người cứ nghĩ, thực hiện gọt cằm  chỉ cần can thiệp xương góc hàm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, gọt xương góc hàm không mang đến gương mặt có hình dáng V line như mong muốn.

cam-v-line-3

Gọt cằm cần thực hiện tỉ mỉ, khéo léo từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Phương pháp này chỉ thành công khi bác sĩ can thiệp và cân đối xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm. Tác động vào các phần xương thô để cân đối chúng về hình V line ấn tượng chính là nhiệm vụ lớn của tất cả mọi người.

Nguyên tắc an toàn khi gọt cằm 

Để sở hữu dáng cằm chuẩnV line chuẩn đẹp và có tính an toàn cao, khách hàng nhất định phải tìm thương hiệu uy tín để thực hiện.

Tại Việt Nam, xu hướng gọt cằm đang ngày càng rầm rộ.Tuy nhiên, địa chỉ quen thuộc và tin cậy của nhiều khách hàng chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

cam-v-line-4

Bác sĩ JW đã nghiên cứu và ứng dụng màng PRP để gọt cằm V line

Được biết, thương hiệu JW ứng dụng kỹ thuật gọt cằm an toàn từ Hàn Quốc. Theo đó, để kích thích quá trình lành xương và ngăn ngừa biến chứng xấu, bác sĩ sẽ ứng dụng màng tế bào PRP khi phẫu thuật.

Được biết, màng PRP này lấy từ huyết tương của mỗi người và thông qua hệ thống ly tâm để lọc nên huyết tương giàu tiểu cầu. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ bao bọc màng xương sau khi cắt để rút ngăn quá trình hồi phục so với trước đây.

cam-v-line-5

kết quả gọt cằm V line an toàn tại JW

Đặc biệt, để hạn chế đau đớn, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, khéo léo và chính xác nhất.

Sau phẫu thuật, chị em còn được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn từ bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất khi thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: