Địa điểm phẫu thuật móm hiệu quả cao và không đau đớn

Móm là dạng khuyết điểm lớn trên gương mặt bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu không có cách khắc phục, móm sẽ gây ra tình trạng khớp cắn không đều, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, hạn chế chức năng ăn nhai.

Phẫu thuật móm là cách khắc phục hiệu quả khuyết điểm này trong một lần thực hiện. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm gây ra móm.

Phẫu thuật móm như thế nào?

Móm là dạng khuyết điểm bắt nguồn từ nguyên nhân do hàm hoặc do răng, hiểu hiện của nó là hàm dưới phát triển quá mức ra ngoài, gây ảnh hưởng đến khớp cắn. Để cải thiện hiệu quả tình trạng này, cần có bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và xác định đúng nguyên nhân để đưa ra cách can thiệp sao cho phù hợp.

Đa phần nguyên nhân móm xuất phát từ việc hàm dưới phát triển quá mức, hàm trên không phát triển, dẫn đến hai hàm không đều nhau. Khi mắc phải tình trạng này cần phải can thiệp phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và đẩy lùi hàm dưới về sau để cho hai hàm được cân đối, đảm bảo chức năng ăn nhai và không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật móm an toàn và hiệu quả tại JW.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng và thực hiện phẫu thuật hàm móm an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tài năng.

Rất nhiều ca hàm móm phức tạp, khó, tưởng chừng như không thể thực hiện được đã được tái sinh khi thẩm mỹ tại JW. Khách hàng đã có được cuộc sống mới với tương lai sáng lạng.

Bác sĩ JW luôn tận tâm trong từng ca phẫu thuật hàm

Các bác sĩ JW ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm hiện đại, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng, ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Hơn hết, phẫu thuật móm tại JW đảm bảo tính an toàn cao với quy trình thẩm mỹ khép kín, không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ, không đau đớn nhiều khi thực hiện, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và có thời gian duy trì lâu dài.

Huyết tương giàu tiểu cầu được sử dụng làm màng PRP có tác dụng kích thích xương nhanh lành khi phẫu thuật hàm

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng sẽ trực tiếp phẫu thuật hàm móm an toàn cho khách hàng thẩm mỹ.

Những khách hàng phẫu thuật móm thành công tại JW

Hồng Anh bị móm và làm lệch, sau khi được bác sĩ JW phẫu thuật đã có được gương mặt ấn tượng

Vũ Đình Thục bị móm nặng và đã được tái sinh cuộc đời sau khi phẫu thuật móm tại JW

Trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc