Phẫu thuật hàm móm – Loạt ca ấn tượng tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật hàm móm

 

PHẪU THUẬT HÀM MÓM HIỆU QUẢ CAO, KHÔNG ĐAU ĐỚN

Hàm móm là khuyết điểm thường gặp ở hàm mặt. Theo nhận định chuyên môn của các chuyên gia, đa phần món được hình thành do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng mà hàm dưới phát triển quá mức, khiến cho khớp cắn không đồng nhất.

Việc móm hàm không chỉ ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình mà còn tác động trực tiếp đến chức năng nhai nuốt, phát âm.  Về lâu dài có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh cho dạ dày và hệ  tiêu hóa.

Ca sĩ Bolero Trí Trung từng sở hữu khuôn hàm bị móm nặng, ảnh hưởng đến phát âm và chức năng nha khoa trầm trọng

Trước đây, khi y học chưa phát triển, nhiều người có quan niệm mặc định, các tình trạng móm hoặc hô là phải niềng răng. Chính vì vậy đã có một số trường hợp sau khi niềng răng nhưng vấn đề móm vẫn không được cải thiện.

Theo chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, người từng có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1.000 ca hô móm khó tại Việt Nam cho biết: “Tình trạng xương hàm phát triển quá mức sẽ tạo nên khiếm khuyết hàm hô hoặc móm. Để cải thiện triệt để bắt buộc bệnh nhân phải phẫu thuật để cắt chỉnh xương hàm, điều chỉnh khớp cắn về vị trí đồng nhất”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho ca sĩ Trí Trung

Cũng theo chuyên gia, phẫu thuật hàm móm ngày nay được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Dựa trên thiết bị cắt xương chuyên dụng Hi Speed Aesculap, cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo.

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chụp phim hàm bằng công nghệ CT3D, nhờ đó bác sĩ sẽ nhận định rõ được tình trạng hàm móm tỉ lệ xương cần cắt gọt điều chỉnh phù hợp

Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, không gây đau nhiều, hoàn toàn không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết gì sau phẫu thuật, mang lại một diện mạo mới ưa nhìn hơn và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

VIDEO PHẪU THUẬT HÀM MÓM

Phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO

VTV9 – Tổng quan về phương pháp phẫu thuật hàm móm một lần duy nhất

 Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Địa chỉ phẫu thuật hàm uy tín hàng đầu VN

 

 

PHẪU THUẬT HÀM MÓM – LOẠT CA ẤN TƯỢNG TẠI BỆNH VIỆN JW 

Thầy giáo Vũ Đình Thục, quê Nam Định, đổi đời sau phẫu thuật hàm móm

Trần Lữ Anh Khoa – 23 tuổi sống tại Tiền Giang trở thành “hot boy” sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW

 

Cô gái trẻ Hồng Anh – 22 tuổi sống tại Vũng Tàu từng bị bạn bè trêu chọc với khuôn hàm “Hăm-bơ-girl”. Vì mang khuyết điểm, cô gái vô cùng tự ti về  bản thân.

 

Ca sĩ Đặng Trí Trung được nhiều người biết đến với giọng ca Bolero xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát của anh khởi sắc hơn gấp nhiều lần sa cuộc phẫu thuật hàm, điều trị móm. Nhìn diện mạo hiện tại của “nam thần bolero” không ai có thể tưởng tượng ra khuôn mặt trước đây của anh từng bị khiếm khuyết móm nặng.

 

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM MÓM

Phẫu thuật hàm móm

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm, xem xét phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định kỹ thuật, giải pháp phù hợp nhất với bạn

Bước 2: Xét nghiệm y tế.

Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Gây mê nhẹ, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Bước 5: Bạn sẽ lưu lại tại bệnh viện 1 đêm.

Bước 6: Tái khám.

ƯU ĐIỂM KHI PHẪU THUẬT HÀM MÓM TẠI JW

 

Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật cao với nhiều ưu điểm vượt trội: 

– Phẫu thuật đảm bảo an toàn khi được áp dụng 100% công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc.

– Ngay sau phẫu thuật, tình trạng móm hàm sẽ không còn.  Đồng thời giúp hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau 1 lần tiến hành.

– Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt.

– Thời gian hồi phục nhanh sau khoảng 2 tuần.

– Ít gây đau, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật.

– Nẹp Vis có chất liệu bằng Titan an toàn tuyệt đối với cơ thể, tránh di lệch sau phẫu thuật và duy trì kết quả vĩnh viễn.

GIÁ PHẪU THUẬT HÀM MÓM

Giá mời bạn xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html