Những nhân vật thay đổi cuộc đời từ phẫu thuật hàm móm

Từ lâu, phẫu thuật hàm móm bỗng trở thành “cứu cánh” cho những ai mắc khuyết điểm xương hàm dưới phát triển quá mức khiến gương mặt bất cân đối. Nhờ phẫu thuật hàm móm, rất nhiều nhân vật đã lột xác, tự tin và có được cuộc đời mới tươi sáng hơn.

phau-thuat-ham-mom

Tại sao phải phẫu thuật hàm móm?

Ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ: Hàm móm là khuyết điểm lớn trên gương mặt, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Đây là nguyên nhân lớn khiến người mắc phải luôn có tâm lý tự ti, ngại giao tiếp.

Ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai: Tình trạng hàm móm khiến hai hàm không trùng khớp cắn với nhau đó là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, gây khó khăn cho việc sinh hoạt.

phau-thuat-ham-mom-2

Khuyết điểm hàm móm khiến cuộc sống trở nên khó khăn và có nhiều cản trở

Vệ sinh răng miệng khó khăn: Việc răng mọc không ngay ngắn, hai hàm không đồng nhất gây cản trở lớn cho quá trình vệ sinh răng miệng của người trong cuộc.

>>> Click xem thêm: Hàm móm có di truyền không?

Phẫu thuật hàm móm tái sinh cuộc đời

Khuyết điểm nặng về hàm móm đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm và thực hiện công nghệ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ jW Hàn Quốc. Đây là nơi tiên phong ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm móm chất lượng, sử dụng màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

phau-thuat-ham-mom-3

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Rất nhiều khách hàng đã có được tương lai, thành công, gương mặt đẹp ấn tượng sau quyết định phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm

Vũ Đình Thục, chàng trai trẻ quê Nam Định mắc khuyết điểm hàm móm vô cùng nặng nhưng có hoàn cảnh khó khăn đã không dám ước mơ phẫu thuật. Thông qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, Bệnh  viện thẩm mỹ JW biết được hoàn cảnh của Thục và đã hỗ trợ toàn bô chi phí, nối tiếp ước mơ cho chàng trai giàu nghị lực. Thục đãtốt nghiệp thạc sĩ nhưng vì khuyết điểm ngoại hình đã không có được công việc như mong muốn. Ngay cả tình yêu cũng bị nhà gái cấm cản và khó khăn. Sau phẫu thuật, Thục có được diện mạo mới ấn tượng, có công việc mới và cưới được người mình yêu.

phau-thuat-ham-mom-5

Hồng Anh có gương mặt lệch, răng lộn xộn, hàm bị móm nặng. Vì quá tự ti và mặc cảm về ngoại hình, đã có thời gian Hồng Anh mặc cảm. Được gia đình hỗ trợ, cô gái trẻ quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng ca phẫu thuật hàm móm tại JW. Từ một cô gái đầy tâm sự và mặc cảm, Hồng Anh có được gương mặt ưa nhìn, xinh xắn và đã tự tin hơn trong cuộc sống.

phau-thuat-ham-mom-6

Bị bạn gái chê về gương mặt chẳng giống ai, Lữ Trần Anh Khoa đã có cuộc lột xác ngoạn mục qua ca phẫu thuật hàm móm tại JW. Nhờ đó, chàng trai trẻ có được công việc mới, tình yêu mới và sức sống mới.

phau-thuat-ham-mom-7

Chàng ca sĩ trẻ Đỗ Hoàng Anh đã có được nụ cười tự tin sau khi phẫu thuật hàm móm. Đây có lẽ là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời của anh. Kể từ sau phẫu thuật, Hoàng Anh không phải đeo khẩu trang kín mít mỗi khi ra đường, có thể tự tin đứng trên sân khấu và cháy hết mình với đam mê ca hát.

Xem trực tiếp một ca phẫu thuật hàm móm chất lượng tại JW

Hàm móm có di truyền không? Phẫu thuật hàm móm có đau không? Tất cả những câu hỏi của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình khi đến với Bệnh viện JW.

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm móm: Phục hồi nhanh – Không đau – Khộng sẹo – Khác biệt ngay sau phẫu thuật. Hàng nghìn người bị móm đã hết móm nhờ áp dụng phương pháp chỉnh hàm móm này. Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng miệng móm chỉ sau một lần phẫu thuật, không gây đau nhiều, hoàn toàn không sẹo hoặc bất kì dấu vết phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc