Phẫu thuật khuôn mặt – bí quyết họa nét thanh tú tại bệnh viện chuẩn Hàn

Dân gian có câu “ tâm sinh tướng diện” – ý nói tính cách tốt mặt cũng tự nhiên hiền hòa, ngược lại cũng có câu “tướng diện tâm sinh” – có nghĩa người sở hữu gương mặt đẹp cũng tự nhiên có tâm tính tốt.

Phẫu thuật khuôn mặt là tổng thể những phương pháp tạo hình dáng mới cho gương mặt, tạo nên nét cân đối và ấn tượng, xóa tan những khuyết điểm thường có, mang đến sự tự tin và ấn tượng cho người thực hiện.

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt

Nhược điểm của gương mặt người Á Đông, đa số là phụ nữ đều sở hữu dáng mặt tròn, cằm ngắn và mũi thấp. Đây là điểm hạn chế về thẩm mỹ, không tạo nên sự ấn tượng và thu hút ánh nhìn khi gặp mặt.

Cùng với sự xuất hiện của xã hội, ngành thẩm mỹ thường xuyên có những bước đột phá ngoạn mục và những lo lắng về gương mặt kém duyên của khách hàng sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt.

Các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt toàn diện mà khách hàng quan tâm

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt đang chiếm nhiều sự quan tâm của khách hàng như: Gọt mặt V line, độn cằm, nâng gò má, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hàm móm, phẫu thuật gương mặt trái xoan….Đây là những công nghệ thẩm mỹ mới giúp khách hàng khắc phục những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt của mình, họa gương mặt thanh tú và cân đối như mong muốn của người thực hiện.

Địa điểm phẫu thuật khuôn mặt an toàn và chất lượng

Phẫu thuật khuôn mặt thay đổi và tác động lớn đến diện mạo, đây là những phương pháp tác động trực tiếp đến xương, được xếp vào một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khó. Do đó, khách hàng thực hiện lúc nào cũng quan tâm và cân nhắc về tính an toàn, để thực hiện công nghệ thẩm mỹ này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải thực sự có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Có như thế quá trình thực hiện mới diễn ra an toàn và hiệu quả được.

Thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã cho ra đời những phương pháp phẫu thuật khuôn mặt hiện đại với cam kết an toàn và tính thẩm mỹ lâu dài. Đây là Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, do đó tất cả những khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt của khách hàng sẽ được bác sĩ hàm mặt kiểm tra, đánh giá và thực hiện chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của người thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Qua trình phẫu thuật khuôn mặt của JW tuân theo một quy trình thẩm mỹ khép tín, dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại, tiêu biểu như máy cắt xương Hi Speed hiện đại, máy CT3D chụp hình hàm mặt hiệu quả, máy giảm sưng sau khi thẩm mỹ…

Máy CT3D chụp hình hàm mặt hiện đại tại JW

Máy giảm sưng hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh cho khách hàng

Khách hàng thực hiện phẫu thuật khuôn mặt toàn diện tại JW 

Hơn hết, bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu, các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tại JW đều thực hiện theo kỹ thuật chuẩn Hàn dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, hỗ trợ cho những ca thẩm mỹ khuôn mặt luôn đạt chuẩn an toàn, đẹp tự nhiên và với thời gian duy trì lâu dài.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: