Phẫu thuật khuôn mặt đẹp được thực hiện như thế nào?

Gương mặt được xem là điểm nhấn quan trọng tạo thiện cảm và mang đến sự ấn tượng mỗi khi nhìn vào. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có gương mặt đẹp, có nhiều người phải sở hữu khuôn mặt to bè, xương gò má cao, cằm ngắn, góc cạnh….gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật khuôn mặt đẹp là phương pháp thẩm mỹ xuất hiện nhằm mang đến gương mặt ấn tượng cho người thực hiện, khắc phục những khuyết điểm không mong muốn của khách hàng bằng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Tại sao phải phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt?

Ai trong chúng ta cũng biết, cấu trúc để quyết định hình dáng thẩm mỹ cho khuôn mặt của mỗi người bao gồm xương gò má, xương hàm dưới, xương hàm trên, xương cằm…Và trên thực tế, không phải ai cũng may mắn sở hữu cấu trúc xương hoàn hảo. Rất nhiều người mắc phải khuyết điểm trên gương mặt khiến bản thân cảm thấy tự ti và mặc cảm. Đó là lý do công nghệ phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp ra đời, giải quyết nhanh những nỗi lo âu của chị em.

Thông thường, những phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phổ biến nhất được sử dụng như:

+ Phẫu thuật khuôn mặt V line

+ Gọt mặt

+ Nâng gò má cao.

Những khuyết điểm về cấu trúc xương trên gương mặt khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mong muốn thực hiện phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt

+ Phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hàm móm.

+ Độn cằm, trượt cằm

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp nên thực hiện tại đâu?

Như chúng ta đã biết, việc can thiệp và tác động đến những phần trên khuôn mặt cần được thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ, chính xác và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao. Bởi nếu có bất cứ sơ xuất nào trong quá trình thực hiện thì cái chúng ta nhận về là một khuôn mặt thiếu tính thẩm mỹ, đó là thách thức lớn của khách hàng khi có nhu cầu thực hiện các phương pháp này.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt tại JW

Hiện nay, tại Việt Nam, việc chỉnh hình khuôn mặt càng trở nên phổ biến khi mà cái đẹp này càng được quan tâm và trở thành thước đo lớn trong công việc và cuộc sống. Đó là lý do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ra đời, ứng dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt – Hàn tại JW

Niềm tin của khách hàng thẩm mỹ được đặt hoàn toàn ở JW, bởi đây là thương hiệu thẩm mỹ toàn cầu, JW Việt Nam là một chi nhánh trong khối tổng thể ấy. Đó là lý do toàn bộ công nghệ, máy móc, trang thiết bị của JW đều được nhập khẩu từ những đất nước phát triển, có kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn dưới sự hỗ trợ đắt lực của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại tại JW

Đặc biệt hơn, JW còn là địa điểm quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – ông là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt với kinh nghiệm hơn 1000 ca thẩm mỹ chất lượng và uy tín tại Việt Nam, minh chứng là sự thành công và niềm vui của rất nhiều khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo thẩm mỹ diễn ra tại TP.HCM

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt

Có thể nói, phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp tại JW là lựa chọn đúng đắn và chất lượng của khách hàng thẩm mỹ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: