Tạo hình khuôn mặt chữ L – Xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Đã qua cái thời xu hướng thẩm mỹ mặt V line, chuẩn của gương mặt hiện đại chính là chữ L. Vuông hàm nhưng nhọn cằm, tạo nên nét cuốn hút mới lạ, mặt chữ L đang trở thành tiêu chuẩn sắc đẹp mới tại châu Á.

Bài viết liên quan:  Loạt sao K-Pop sở hữu Mặt L Line – Xu thế vẻ đẹp tương lai

khuôn mặt chữ L

Khuôn mặt chữ L mang lại vẻ ngoài ấn tượng và hấp dẫn, rất nhiều ngôi sao xứ sở Kim Chi đã bắt kịp xu hướng sở hữu gương mặt chữ L mới lạ.

Tiêu chuẩn của vẻ đẹp lại thay đổi

Chỉ mới một năm trước, người ta thi nhau thẩm mỹ để có được gương mặt V line ấn tượng thì xu hướng năm nay lại đổi thành mặt chữ L độc đáo. Đặc điểm chính của khuôn mặt chữ L là vuông hàm nhưng lại nhọn cằm, nét đặc sắc nhất tạo nên điểm ấn tượng đó chính là vùng xương quai hàm rõ nét sắc lẹm. Theo đó, sự kết hợp giữa hai yếu tố này tạo nên cảm giác pha trộn giữa tính nam và nữ tính, tạo nên vẻ mới lạ và thu hút người đối diện.

Cận cảnh gương mặt chữ L ấn tượng

Đã qua rồi cái thời sở hữu gương mặt V line, xu hướng gương mặt hiện đại chính là chữ L với đường nét rõ ràng và cuốn hút.

thẩm mỹ L line

Gương mặt chữ L có xương quai hàm rõ nét và phần cằm thon gọn giống như chữ V

khuôn mặt L line

Kai của nhóm EXO cũng sở hữu gương mặt chữ L thời thượng

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, khuôn mặt chữ L được xem là nét đẹp của vua chúa, hoàng hậu, mang đến sự cao sang, quý phái

Nana- Mỹ nhân được đánh giá có gương mặt ấn tượng cũng là người sở hữu mặt chữ L thời thượng

Xu hướng sở hữu gương mặt chữ L ấn tượng đã thôi thúc khách hàng tìm đến những địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ và tân trang nhan sắc cho chính mình.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc