Cắt mí mắt Circle eye được thực hiện như thế nào?

Sự phát hiện không ngừng của ngành thẩm mỹ đã mang đến những công nghệ làm đẹp hiện đại, xóa tan nỗi lo về những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt. Trong số đó, công nghệ cắt mí mắt Circle eye ra đời đã “cứu nguy” cho nhiều đôi mắt kém duyên của chị em.

Cắt mí mắt Circle eye được thực hiện bằng phương pháp can thiệp và tác động toàn diện những khuyết điểm của đôi mắt kém duyên chỉ trong một ca phẫu thuật, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt long lanh, ấn tượng

Hóa phép đôi mắt đẹp ấn tượng qua công nghệ cắt mí mắt Circle eye

Đôi mắt là điểm nhấn nhá quan trọng tạo thiện cảm mỗi khi nhìn vào. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được đôi mắt đẹp, khuyết điểm về mắt một mí, mắt kém duyên đã khiến nhiều khách hàng lo âu và tìm đến công nghệ cắt mí mắt Circle eye.

Những thay đổi nổi bật khi thực hiện cắt mí mắt Circle eye

Phương pháp thẩm mỹ này bắt nguồn từ Hàn Quốc với tính năng 3 trong 1, chỉ trong một ca phẫu thuật có tác dụng “hóa phép” đôi mắt xấu trở nên long lanh và ấn tượng, cụ thể:

+ Tạo nếp mắt 2 mí rõ ràng với vành mí đều, cân đối

+ Phẫu thuật mắt với tác dụng chỉnh hình toàn diện phần chữ C lên cao, khắc phục nhanh tình trạng mắt sụp mí

Mô phỏng những ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ mắ Circle eye

+ Tạo đôi mắt long lanh to tròn bằng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài khi cần thiết.

Chỉ trong một ca phẫu thuật, tình trạng mắt hí, mắt sụp mí, mắt bị che lấp bởi đồng tử, mắt kém duyên sẽ được khắc phục hiệu quả qua công nghệ cắt mí mắt Circle eye hiện đại.

Nghe chuyên gia nói về công nghệ cắt mí mắt Circle eye

Cắt mí mắt Circle eye chuẩn đẹp và an toàn

Công nghệ cắt mí mắt Circle eye đã xuất hiện tại Việt Nam và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại này để khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm kém duyên trên đôi mắt của khách hàng.

Với những người bẩm sinh có đôi mắt nhỏ, mắt không rõ mí, mắt bị đồng tử che lấp, mắt không có mí….sẽ được thay đổi toàn diện khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ Circle eye.

Các bác sĩ JW đang chuyên tâm thực hiện cắt mí mắt Circle eye cho khách hàng

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ này chính là không xuất hiện sẹo xấu, khắc phục nhanh những khuyết điểm không mong muốn chỉ trong một ca thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe với thời gian duy trì trọn đời.

Bệnh viện thẩm mỹ JW được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS. BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Đó là lý do vì sao khách hàng đều tìm đến JW khi có nhu cầu cắt mí mắt Circle eye hiện đại. Bởi chỉ có JW mới hỗ trợ đầy đủ về trang thiết bị, có bác sĩ thẩm mỹ giỏi và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho người thực hiện.

TS. BS Hong Lim choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW

Đôi mắt rõ mí, ấn tượng, long lanh hơn hẵn sau khi thực hiện cắt mí mắt Circle eye cho khách hàng

JW tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ, được xem là địa điểm cắt mí mắt Circle eye đúng chuẩn an toàn và chất lượng tại Việt Nam

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc