Phẫu thuật mắt to đơn giản với công nghệ Circle eye hiện đại

Tôn tạo và khắc phục những đôi mắt một mí, mắt hí bẩm sinh trở nên long lanh, to rõ và ấn tượng là ưu điểm của công nghệ Circle eye. Theo đó, thẩm mỹ mắt to bằng phương pháp này được các tín đồ Việt “phát cuồng”

 

Mắt to rõ từ mọi góc nhìn

Sức hút của một đôi mắt đẹp trong công việc, cuộc sống, tình duyên được thấy rõ.  Nhất là khi chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình được đánh giá cao, đôi mắt đẹp có vị trí quan trọng.

Chuẩn của “cửa sổ tâm hồn” đẹp chính là cần phải độ to rõ, mắt 2 mí cân đối, khi nhìn vào có hồn và thiện cảm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà một số trường hợp khách hàng sở hữu mắt hơi nhỏ, hí.

Thẩm mỹ mắt to bằng phương pháp Circle eye kịp thời ra đời, khắc phục và làm mới những dáng mắt kém duyên, thiếu ấn tượng.

Tạo nên sự khác biệt bằng cách can thiệp và tác động toàn diện vùng mắt, công nghệ Circle eye mang đến 3 tác động cùng lúc trong một ca phẫu thuật, cụ thể như:

+ Can thiệp cắt mí mắt để tạo nếp mí mới rõ ràng

+ Nâng toàn diện vùng chữ C lên cao, khắc phục hiện tượng đồng tử che lấp mắt

+ Kết hợp can thiệp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

Hiểu rõ hơn về công nghệ Circle eye hiện đại

Lựa chọn và thực hiện thẩm mỹ mắt to bằng phương pháp Circle eye mang đến sự cân đối, ấn tượng, vẻ long lanh và to rõ cho đôi mắt. Hơn hết, đây là công nghệ hiện đại, có thể can thiệp và khắc phục những khuyết điểm hạn chế như mắt sụp mí do da dư và mỡ thừa tồn tại quá nhiều.

Thẩm mỹ mắt to Circle ở đâu?

Điều quan trọng nhất khi thực hiện thẩm mỹ chính là làm sao để tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bởi lẽ, chỉ có bác sĩ giỏi, có công nghệ hiện đại, có máy móc chất lượng thì mới làm nên ca thẩm mỹ được tốt và hiệu quả nhất.

JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye từ Hàn Quốc

Không cần lo lắng quá nhiều. Khi có nhu cầu phẫu thuật mắt to, khách hàng chỉ cần đến và thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Tại đây, dựa vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt phù hợp. Hơn hết, JW còn được sự hỗ trợ về chuyên môn từ TS.BS Hong Lim Choi của Hàn Quốc với công nghệ thẩm mỹ mắt to Circle eye.

phẫu thuật mắt to

Mỗi khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW đều nhanh chóng sở hữu “cửa sổ tâm hồn” to rõ, ấn tượng. Ai cũng cảm thấy vô cùng hài lòng, giới thiệu bạn bè và người thân đến thực hiện các dịch vụ khác tại JW, như một lời cảm ơn đến Bệnh viện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: