Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Circle eye là gì?

Ước mong sở hữu đôi mắt đẹp long lanh với dáng mắt to tròn ấn tượng đã thôi thúc phái đẹp tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại. Công nghệ thẩm mỹ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và đang rất “được lòng” các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Circle eye là gì,  công nghệ thẩm mỹ  này có ưu điểm ra sao, nên thực hiện cho những ai chính là thắc mắc của khách hàng khi chưa hiểu rõ công nghệ này.

Những khuyết điểm thường thấy của khách hàng về đôi mắt

Theo thống kê, có đến 50% khách hàng mắc phải khuyết điểm về đôi mắt. Thông thường, khuyết điểm phổ biến nhất của người Châu Á đó chính là sở hữu đôi mắt một mí, có trường hợp mắt hí, mắt không rõ mí, mắt bị sụp mí và cung hình chữ C quanh mắt không rõ ràng.

Đa phần những hạn chế về đôi mắt khiến người sở hữu cảm thấy tự ti và xấu hổ khi nhìn vào, đây là khuyết điểm chẳng ai mong muốn và luôn tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ phù hợp để can thiệp và tác động.

Thẩm mỹ mắt Circle eye là gì?

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng trong việc sở hữu đôi mắt kém duyên với những khuyết điểm không mong muốn, công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại ra đời. Đây là phương pháp thẩm mỹ mang đến tính năng 3 trong một, cùng lúc giải quyết được 3 khuyết điểm phổ biến của mắt trong một lần thực hiện, cụ thể:

+ Chỉnh hình và tạo nếp mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, chuẩn đẹp, khắc phục nhanh hiện tượng mắt hí, mắt một mí, mắt sụp mí và không rõ ràng.

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại

+ Nâng toàn bộ phần cung mắt chữ C lên cao để khắc phục hiệu quả tình trạng che lấp đồng tử.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bằng cách mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài hiệu quả.

Ca thẩm mỹ mắt Circle eye thực hiện trong hơn 2 tiếng, tất cả những khuyết điểm về đôi mắt sẽ được cải thiện và chỉnh hình hoàn thiện, mang đến đôi “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng và rộng mở.

Nghe chuyên gia nói về công nghệ thẩm mỹ mắt Cirlce là gì

Thẩm mỹ mắt Circle eye tại Bệnh viện chất lượng

Công nghệ thẩm mỹ mắt không hề đơn giản, nó là ca phẫu thuật phức tạp cần đến chuyên môn cao của bác sĩ Circle eye thực hiện. Bởi lẽ, khi nào cần can thiệp cắt mí mắt, khi nào cần phẫu thuật mắt to phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn và từng trường hợp dáng mắt của khách hàng.

Quá trình thực hiện công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye

Có lẽ vì thế mà khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye, khách hàng bao giờ cũng lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín có trang thiết bị hiện đại, có bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng để thực hiện thành công những ca thẩm mỹ mắt chất lượng cho mình.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt Circle eye

Và, mách nhỏ cho các tín đồ thẩm mỹ một địa điểm thẩm mỹ mắt Circle eye hiệu quả không thể bỏ qua đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ giúp cho hàng nghìn khách hàng sở hữu đôi mắt chuẩn đẹp khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: