Thẩm mỹ mắt Circle – Mắt đẹp như mơ

Một đôi mắt to, với vùng mí to đẹp rõ ràng là mong ước của không ít người. Tuy vậy, bẩm sinh không phải ai cũng có đôi mắt đẹp. Đặc biệt là hiện trạng sụp mí ngày càng trở nên phổ biến. Ngày nay, thông qua kĩ thuật thẩm mỹ mắt Circle mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để.

Thẩm mỹ mắt Circle không chỉ là tạo hình mí

Năm 2017, hàng loạt những công nghệ làm đẹp hiện đại chuẩn Hàn Quốc được chào sân tại Việt Nam. Trong đó, nhiều người đặc biệt chú ý đến thẩm mỹ mắt Circle bởi ưu điểm vượt trội và khác biệt mà nó mang lại. 

Thẩm mỹ mắt Circle là việc thay đổi toàn diện đôi mắt với sự kết hợp của tổng thể 3 kĩ thuật trong cùng một phương pháp bao gồm:

+ Thẩm mỹ mắt to, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

+ Chỉnh hình mắt 2 mí

+ Điều trị vùng cung chữ C và nâng cao mi mắt

Nhờ sự kết hợp của 3 kĩ thuật trong cùng một lần phẫu thuật, thẩm mỹ mắt Circle được xem là biện pháp tiên phong giúp cải thiện những đôi mắt còn khiếm khuyết.

Ưu điểm chỉ có ở Circle

+ Phù hợp với mọi đối tượng

+ Sau khi thẩm mỹ không chỉ thay đổi đôi mắt mà còn cải thiện tầm nhìn

+ Toàn bộ phần mí mắt trên được đưa lên cao, với cung chữ C hiện rõ

+ Đuôi mắt dài, khiến mắt có hồn hơn

+ Mắt to là một kĩ thuật khó thực hiện, nhưng với công nghệ này lại có tỉ lệ thành công cao

Thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Công nghệ Circle hiện được ứng dụng phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ngay sau khi ra mắt tại đây, công nghệ này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của phần lớn khách hàng. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là đơn vị đón nhận được các phương pháp làm đẹp độc quyền tại Việt Nam. Nhờ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc, JW là một trong 54 đơn vị thường trực trong hệ thống JW tại các Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Quy trình thẩm mỹ mắt Circle chuẩn Hàn tại JW

Mô phỏng về sự thay đổi của đôi mắt

Chính vì thế, thẩm mỹ mắt tại JW luôn chứa nhiều lợi thế khác biệt mà không đơn vị nào tại Việt Nam có thể cạnh tranh được. TRong đó, những vấn đề được JW chú trọng bao gồm:

+ Trình độ tay nghề bác sĩ

+ Hệ thống đào tạo chuyên môn hóa, theo từng chuyên khoa

+ Công nghệ thiết bị y học hiện đại chuẩn Quốc tế (được FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam công nhận)

+ Thẩm mỹ an toàn và hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện

TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ
TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ

Riêng trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, JW được sự hỗ trợ của các cố vấn chuyên gia cao cấp, trong đó tiêu biểu là TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về trình độ chuyên môn lẫn khả năng đáp ứng của JW. 

Nếu bạn đang muốn tìm đến một công nghệ thẩm mỹ mắt an toàn, hiện đại, và một địa chỉ Bệnh viện uy tín thì hãy trải nghiệm dịch vụ tại JW. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.

Hình ảnh khách hàng thực tế tại JW

Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/tham-my-mat/tham-my-mat-to.html

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: