Phẫu thuật mắt to – tái tạo đôi mắt một mí trở nên long lanh và ấn tượng

Bên cạnh cắt mí mắt, phương pháp phẫu thuật mắt to là một trong những công nghệ thẩm mỹ được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều. bởi lẽ, đây là giải pháp tốt cho những đôi mắt một mí, mắt hí, mắt nhỏ trở nên to tròn và ấn tượng.

Phẫu thuật mắt to được lựa chọn nhiều. Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn là công nghệ thẩm mỹ Circle eye với tác động toàn diện đến vùng mắt, khắc phục nhanh những khuyết điểm không mong muốn.

Lựa chọn công nghệ Circle eye để phẫu thuật mắt to, nên hay không?

Công nghệ thẩm mỹ mắt to trước kia chỉ có tác động mở rộng góc mắt trong và ngoài thì hiện nay, phương pháp thẩm mỹ Circle eye mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại xuất hiện tại Việt Nam mang trong mình 3 tác động cùng lúc.

Những tác động của phương pháp Circle eye

Cụ thể, ngoài việc mở rộng góc mắt trong và ngoài giúp đôi mắt long lanh và to rõ, phương pháp này còn kết hợp tạo hình mắt 2 mí bằng cách cắt mí mắt chuẩn Hàn, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt hí và một mí.

Đặc biệt hơn, công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn với phương pháp Circle eye còn góp phần nâng toàn diện cung hình chữ C của mắt lên to và rõ, mang đến vẻ ấn tượng mỗi khi nhìn vào.

Phương pháp phẫu thuật mắt to tại JW

Chỉ qua một ca phẫu thuật, khách hàng đã có được tác động 3 trong 1., vừa góp phần cắt mí mắt, vừa mang đến đôi mắt to rõ và có được vùng chữ C quanh mắt ấn tượng. Phương pháp này chính là sự “chuyển mình” trong ngành thẩm mỹ, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khi thực hiện, đảm bảo không xuất hiện đau đớn và biến chứng.

Những lưu ý khi phẫu thuật mắt to bằng công nghệ Circle eye

Vì mang đến tác động “3 trong 1” khi thẩm mỹ. Do đó, khi thực hiện phương pháp Circle eye, người thực hiện cần tuân thủ những nguyên tắc riêng. Lựa chọn cắt mí mắt hay phẫu thuật mắt to cũng tùy thuộc vào từng khách hàng và chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. Vì cùng lúc thực hiện cả 3 thao tác, bác sĩ thẩm mỹ phải thực sự có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Bởi lẽ, nếu lúng túng và không có khả năng phân tích, đánh giá từng trường hợp thì khả năng thành công của ca thẩm mỹ đó sẽ rất thấp.

Cắt mí mắt Circle eye chuẩn an toàn

Ngoài việc chú ý khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ và bác sĩ, để làm nên thành công của ca thẩm mỹ mắt to, khách hàng cần tuân thủ những chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như:

+ Không được chạm vào vùng mắt sau khi phẫu thuật

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn sau khi thẩm mỹ

+ Không nên sử dụng những thực phẩm kích ứng như hải sản, thịt bò, trứng

Không nên sử dụng hải sản khi vừa thẩm mỹ mắt Circle eye

+ Không để bụi bẩn bám vào mắt, che chắn cẩn thận khi ra ngoài

+ Ăn uống, nghỉ ngơi và có chê độ chăm sóc hợp lý.

Trên đây là những lưu ý trước, trong và sau khi phẫu thuật mắt to mà Bệnh viện thẩm mỹ JW  tổng hợp gửi đến khách hàng. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ, khách hàng có thể lựa chọn JW để có được đôi mắt long lanh và chuẩn đẹp.

 

Phẫu thuật mắt to tại JW giúp mọi người có được đôi mắt long lanh ấn tượng

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: