Tiêm filler Webtretho – Lời khuyên từ chuyên gia uy tín

Tiêm filler webtretho, cấy mỡ mặt webtretho là từ khóa được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên các diễn đàn làm đẹp và mạng xã hội. Tại đây, rất nhiều người đã chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp của bản thân về phương pháp làm đẹp này. Vậy, chất làm đẹp filler được giới chuyên môn nhận định ra sao? Hiệu quả thế nào?

Tiêm filler webtretho

Filler là gì?

Chị em phụ nữ truyền tai nhau nhiều công thức làm đẹp bằng filler, đặc biệt là dùng trong nâng mũi. Filler được xem như thần dược, khiến dáng mũi cao tự nhiên mà không cần trải qua những phẫu thuật phức tạp.

Thực chất, theo khoa học,  filler được xác định là chất Acid Hyaluronic (AH ) bền vững,  với cấu tạo bao gồm 98% là nước muối sinh lý.

Cẩn trọng khi dùng filler

Filler được xác định là một chất độn sinh học,  có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người. Khi đưa filler vào vùng mũi để tạo hình dáng mũi,  filler có khả năng làm đầy  các tế bào từ đó nâng cao mũi, loại bỏ nhược  điểm mũi gồ, mũi thấp tẹt. 

Tiêm filler webtretho – Nhận định từ chuyên gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Filler là dạng chất làm đầy không bền vững. Khi tiêm chất này vào bên trong cơ thể một thời gian sẽ tự tiêu biến, phụ thuộc vào từng yếu tố cơ địa. Chính vì vậy, một số trường hợp sau khi tiêm chất làm đầy có thể xảy ra hiện tượng méo hoặc vẹo mũi do sự tiêu biến không đồng đều tại các vị trí”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bác sĩ Tú Dung cũng cho biết, việc làm đẹp này có thể diễn ra nhiều lần và không bền vững. Chính vì vậy, chị em phụ nữ cần thận trọng khi quyết định thực hiện. Trước khi tiêm filler bác sĩ cũng cần thông tin rõ cho người thực hiện biết rõ. 

Ngoài ra, hiện nay một số địa chỉ thẩm mỹ sử dụng chất độn nhân tạo không rõ nguồn gốc xuất xứ rất nguy hiểm. Khi có ý định thẩm mỹ, nhiều người lại tìm kiếm  thông tin tiêm filler webtretho trên các diễn đàn và mạng xã hội lại càng không có cơ sở căn cứ tin cậy. 

Biến chứng mũi vì tiêm Filler

Thẩm mỹ an toàn cần lưu ý

Khi có ý định thẩm mỹ, điều hệ trọng nhất chính là sự an toàn và bền vững của vẻ đẹp. Dịch vụ tiêm filler là một phương thức làm đẹp đã được báo chí, truyền thông cảnh báo khá nhiều trong thời gian qua. Chính vì thế, nếu có ý định làm đẹp chị em phụ nữ nên tìm đến một địa chỉ bệnh viện uy tín, thực hiện công nghệ phẫu thuật hiện đại và bền vững. 

Ngày nay, nếu muốn nâng mũi bạn có thể tìm đến nhiều công nghệ an toàn như: Nâng mũi Hàn Quốc; Nâng mũi bọc sụn; Nâng mũi S Line… Đây đều là cách khắc phục dáng mũi an toàn và bền vững với thời gian. 

Rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi an toàn hiện đại ngày nay có thể mang đến vẻ đẹp bền vững

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong trong những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn tại Việt Nam. Trong đó, các dịch vụ làm đẹp có tính An toàn – Uy tín – Thương hiệu. Bất kể bạn đang phân vân với phương thức thẩm mỹ – Nha khoa – Chăm sóc và điều trị da, hãy liên hệ với JW để nhận được tư vấn từ chuyên gia.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc