Trẻ hóa toàn diện gương mặt chỉ với treo chân mày

Lão hóa là kẻ thù “không đội trời chung” của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Với tình trạng da chùn nhão, chảy xệ, cung chân mày sụp xuống vùng mắt cần được cải tổ  bằng phương pháp treo chân mày.

treo-chan-may

Nâng chân mày lên cao nhờ màng Biobsorrb

Để hiện thực hóa ước mơ trẻ hóa đơn giản chỉ với một ca phẫu thuật, phương pháp treo chân mày nội soi 4X đã ra đời. Khác với những công nghệ cũ chỉ trú trọng đến việc nâng chân mày lên cao, phương pháp này tác động toàn diện và chống lão hóa bằng việc ứng dụng màng sinh học.

treo-chan-may-2

Màng sinh học dùng trong việc cố định và nâng chân mày

Lần đầu trong thẩm mỹ, việc nâng cung chân mày có sự hỗ trợ của màng Biobsorrb với tác dụng cố định phần da đầu vào vùng xương sọ. Theo đó, thiết bị nội soi sẽ hỗ trợ để bác sĩ can thiệp hiệu quả những lão hóa xuất hiện trên phần mắt, cụ thể:

+ Xóa nếp nhăn vùng trán

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa lão hóa đuôi mắt

+ Xóa nếp chân chim khóe mắt.

treo chân mày

Những tác động của phương pháp treo chân mày

Việc kết hợp xóa hiệu quả những lão hóa và nâng cung chân mày lên cao giúp gương mặt được trẻ hóa toàn diện. Nhiều khách hàng thực sự ngỡ ngàng với nhan sắc mới sau thẩm mỹ.

Hé lộ nơi treo chân mày chuẩn đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại chính thức từ Hàn Quốc, ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng khi thực hiện thẩm mỹ.

treo-chan-may-4

Hệ thống nội soi được ứng dụng khi treo chân mày tại JW

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa mắt của JW sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện treo chân mày hiện đại dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi Full HD. Với tác dụng phóng đại chân mày lên nhiều lần, thao tác của bác sĩ sẽ thực hiện chính xác và hiệu quả nhất, cung chân mày được nâng cao, nếp nhăn loại bỏ hiệu quả.

Hiệu quả rõ rệt từ công nghệ treo chân mày 4X

Những ưu điểm khi thực hiện treo chân mày nội soi

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng, 60 phút đánh bay lão hóa

+ Nâng cung chân mày lên cao toàn diện

+ Hạn chế tác động và không gây đau đớn cho người thực hiện

+ Quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh và hiệu quả

+ Không mất sức và tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

treo chân mày

Kết quả treo chân mày từ khách hàng thực tế của JW

+ Thực hiện thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và máy móc hiện dại

+ Kết quả tốt và duy trì trọn đời

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp níu kéo thanh xuân và khắc phục nhanh những lão hóa xuất hiện trên gương mặt thì hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiên treo chân mày nội soi an toàn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: