Cắt treo lông mày

Cắt treo lông mày hay treo chân mày là tiểu phẫu nhẹ nhàng giúp định hình lại đôi chân mày như ý, đồng thời giải quyết luôn tình trạng sụp mí và xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên vô cùng hiệu quả. Đường mổ nằm men sát theo đường chân mày trên hoặc dưới, rất mảnh và ngắn do đó sau khi lành hầu như không thấy dấu vết thẩm mỹ.

Bài viết liên quan: Có nên treo chân mày

Cách treo lông mày

Để có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ công nghệ treo chân mày chưa bao giờ là dễ dàng

Kỹ thuật này nghe thì có vẻ đơn giản đấy, nhưng thực tế khi hiểu đúng về nó thì thực sự không hề đơn giản chút nào. Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Để tạo nên một đôi mắt đẹp tự nhiên, nhiều trường hợp không chỉ treo chân mày đơn thuần là có thể khắc phục được mà cần phải có kết hợp tinh tế của nhiều kỹ thuật khác. Do đó, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có đủ kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tốt để đưa ra phương pháp xử lý chính xác nhất.

Vậy cắt treo lông mày như thế nào cho hiệu quả?

 

Bác sĩ Tú Dung người đã từng thực hiện treo chân mày thành công cho hàng nghìn người theo nhiều cách thức khác nhau

Video giới thiệu về “Phương pháp treo chân mày và một số lưu ý” của bác sĩ Tú Dung trong chương trình làm đẹp của đài truyền hình Sóng Phương Nam

Bác sĩ Tú Dung cũng chia sẻ thêm: Cắt treo lông mày được chia ra nhiều trường hợp và ứng với mỗi tình trạng mắt khác nhau của mỗi khách hàng, cụ thể như sau.

+ Trường hợp thứ nhất: Mắt có da và mỡ thừa dư ít, chân mày hơi xệ thấp, mí mắt sụp nhẹ thì treo chân mày để làm mắt bớt chùng da, làm rõ nếp tự nhiên.

+ Trường hợp thứ hai: Mắt có da mỡ thừa dư nhiều kèm đuôi mắt cụp hơi buồn, lúc này bác sĩ sẽ cắt theo đường mí cũ loại bỏ da dư, đồng thời treo cao 2/ 3 phần trên chân mày phía ngoài để nâng đuôi mắt, giúp tạo hình lại nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ tự nhiên hơn.

+ Trường hợp thứ 3: Mắt mí có nhiều da mỡ thừa, chân mày chảy xệ nhiều thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt để tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa, kết hợp treo chân mày nhằm giúp đôi mắt lấy lại nét đẹp thánh tú, tươi trẻ hơn.

Ngoài ra, đường mổ chân mày cũng cần có sự linh hoạt, như vậy kết quả mang lại cao hơn:

+ Cắt treo chân mày dưới khi mà khoảng cách mí trên với đường cung mày xa nhau, và mục đích là giải quyết tình trạng sụp mi.

Cắt treo lông mày

Hình ảnh mô phỏng đường mổ chân mày trên

+ Cắt treo chân trên khi mà chân mày có khoảng cách quá gần với đường cung mí trên và mà mục đích chính là giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ nhiều.

Bên cạnh việc chỉ định đúng kỹ thuật thực hiện, phương pháp cắt treo lông mày còn yêu cầu rất cao trong việc nhận định, đánh giá được đặc điểm riêng của đôi mắt dựa trên sự tổng hòa của gương mặt từng người, theo đó xác định chuẩn mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là phù hợp, lấy mỡ da dư như thế nào là đủ,… để giúp tạo được nét hài hòa tự nhiên, cân đối cho “cửa sổ tâm hồn” – điểm cuốn hút nhất của mỗi người.

Như vậy có thể thấy treo lông mày là một công nghệ rất đặc biệt và để thành công thì không hề dễ dàng chút nào nếu như bác sĩ thực hiện cho bạn không đưa ra được cách xử lý tốt.  

Cắt treo lông mày

Hình ảnh khách hàng thực tế tại JW sau khi thực hiện treo chân mày, hiệu quả thấy rõ sau 1 tuần

Gợi ý địa chỉ cắt treo chân mày uy tín

Là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên hoạt động mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín. Đặc biệt, với việc trở thành chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại xứ sở kim chi, JW Việt Nam luôn cam kết hệ thống công nghệ, vật liệu thẩm mỹ, thiết bị máy móc 100% chuẩn Hàn.

Cắt treo lông mày

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW tại Việt Nam

Cắt treo lông mày

Toàn cảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008

Ngoài ra, các bác sĩ tại đây đều từng có thời gian tu nghiệp chính quy nhiều năm liền và đã trải qua tất cả các kì sát hạch thực tế bởi các chuyên gia hàng đầu tại JW Hàn, đảm bảo có đủ kiến thức cũng như bề dày kinh nghiệm, để phân tích được các khuyết điểm mắt từ đơn giản đến phức tạp, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp và tiến hành phẫu thuật theo một quy trình ban hành của Bộ Y tế, hướng đến tiêu chuẩn tự nhiên, hài hòa và an toàn.

Cắt treo lông mày

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn của JW

Đông đảo khách hàng đã thực hiện treo lông mày thành công với nhiều cách thức khác nhau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, còn bạn thì sao??

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc