Treo chân mày – Công nghệ hiện đại cho người Việt

Mắt ngọc – mày ngài là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức cuốn hút trên gương mặt của mỗi người. Khi có tuổi, da mất dần tính đàn hồi và xuất hiện lão hóa, chảy xệ vùng cung chân mày.

Treo chân mày

Treo chân mày là bí quyết vàng giúp khắc phục nhanh chóng lão hóa xuất hiện, nâng chân mày lên cao, mang đến sự trẻ trung cho gương mặt.

Treo chân mày 4X thế hệ mới

Treo chân mày nội soi 4X à công nghệ hiện đại mang đến tác dụng nâng cao chân mày, xóa tan toàn diện những lão hóa xung quanh mắt. Phương pháp này dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là những người bị lão hóa sớm với phần chân mày kém ấn tượng.

treo-chan-may-2

Mô phỏng sự tác động của treo chân mày

Được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, trao chân mày nội soi 4X tác động toàn diện gương mặt, không đau đớn nhiều, mang đến những hiệu quả như:

+ Xóa nếp nhăn rảnh má

+ Xóa hiệu quả rảnh nhăn vùng trán

+ Xóa những dấu hiệu lão hóa xuất hiện vùng mắt

+ Xóa nếp nhăn ở phần đuôi mắt và tiến hành nâng cung chân mày lên cao

treo-chan-may-3

60 phút có được sự trẻ trung toàn diện cho gương mặt

Chỉ trong 60 phút thực hiện, công nghệ treo chân mày nội soi 4X đã mang đến sự đổi mới khác lạ, giúp vùng chân mày có được vẻ ấn tượng. Hơn hết, phương pháp này còn hạn chế xâm lấn, có tính an toàn cao, được xem là kỹ thuật hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chọn lựa đúng địa điểm thực hiện treo chân mày

Kết quả treo chân mày 4X phụ thuộc rất lớn vào địa điểm và bác sĩ thực hiện. Tại Việt Nam, mới chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ này. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xem xét mức độ chảy xệ của phần cung chân mày.

Hiểu tường tận về treo chân mày

Bằng việc ứng dụng màng sinh học có tác dụng cố định da đầu vào xương sọ, phương pháp này ngăn ngừa lão hóa xuất hiện lại, giữ mãi nét thanh xuân cho khách hàng khi thực hiện.

Hơn hết, điểm đột phá lớn nhất của phương pháp này chính là việc sử dụng hệ thống nội soi Full HD với tác dụng phóng đại quá trình thực hiện lên nhiều lần, hỗ trợ cho các bác sĩ chuyên khoa thực hiên thao tác chính xác, hiệu quả, an toàn nhất.

treo-chan-may-4

Hệ thống nội soi chuyên dụng được ứng dụng khi treo chân mày

JW luôn mong muốn mang đến các dịch vụ tốt nhất cho người thực hiện. Có lẽ vì thế mà tất cả những ca thẩm mỹ treo chân mày tại đây đều được ứng dụng quy trình khép kín, sử dụng máy móc hiện đại.

treo-chan-may-5

kết quả treo chân mày 4X của khách hàng thực tế JW

Từ khi có công nghệ treo chân mày 4X, lo lắng về lão hóa của chị em đã nhanh chóng được cải thiện và khắc phục hiệu quả.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: