Treo chân mày nội soi 4X – Xóa tan nỗi lo lão hóa

Để lấy lại dáng mày thanh tú, trẻ trung, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mi, phương pháp treo chân mày nội soi 4X ra đời. Vậy, phương pháp này được thực hiện ra sao, có ưu điểm thế nào, khách hàng có thể theo dõi qua bài viết sau.

>> Bài viết liên quan: Treo chân mày nội soi 4x là gì 

Hiệu quả tác động của treo chân mày nội soi

Sự xuất hiện của phương pháp treo chân mày đã giúp các tín đồ thẩm mỹ cảm thấy yên tâm và bớt lo lắng về những lão hóa tồn tại ở vùng mắt. Theo đó, nếu như trước đây, treo chân mày chỉ mang đến tác dụng nâng cung chân mày lên cao thì phương pháp hiện đại này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội khi thực hiện, đó là:

+ Xóa đi sự chảy xệ và lão hóa ở vùng mắt

+ Xóa nếp nhăn giữa trán

+ Xóa hiệu quả rảnh ngăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa đi những lão hóa ở đuôi mắt và nâng toàn diện cung chân mày lên cao.

Treo chân mày nội soi 4x

Những điểm tác động của phương pháp treo chân mày

Theo đó, chỉ trong một ca phẫu thuật, phương pháp này mang lại 4 tác động cùng lúc, xóa tan những lo âu về lão hóa cho người thực hiện.

Điểm đặc biệt của phương pháp treo chân mày nội soi 4X chính là cách thức thực hiện. Lần đầu tại Việt Nam, bác sĩ chuyên khoa đã nghiên cứu và ứng dụng màng sinh học Biobsorrb có tác dụng cố định da đầu vào xương sọ, ngăn ngừa sẹo xấu và lão hóa quay trở lại lần nữa.

Màng sinh học được ứng dụng trong phương pháp treo chân mày

JW – địa điểm tiên phong ứng dụng treo chân mày nội soi 4X

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi 4X, Theo đó, công nghệ thẩm mỹ này được TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao trực tiếp về Việt Nam, trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi

Khi ứng dụng phương pháp treo chân mày, JW thực hiện có sự hỗ trợ của hệ thống nội soi để phóng đại quá trình thực hiện lên nhiều lần, hỗ trợ cho bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nhanh chóng, chính xác, an toàn nhất.

Cận cảnh hệ thống nội soi Full HD được ứng dụng để treo chân mày

Vì có kết hợp sử dụng màng sinh học khi thực hiện, do đó, treo chân mày tại JW đảm bảo có được kết quả ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

Khách hàng thực hiện treo chân mày tại JW

Những nỗi lo về đôi mắt chảy xệ, lo lắng việc treo chân mày có thể xuất hiện sẹo xấu, lão hóa có thể quay trở lại…đã được giải quyết hiệu quả với phương pháp treo chân mày nội soi 4X hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc