Phương pháp nở ngực nhờ mát xa của phụ nữ Nhật

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn tin rằng kích cỡ vòng một có thể thay đổi chỉ thông qua việc thường xuyên mát xa vòng ngực. Về phần các nhà khoa học, dù chưa có bất cứ nghiên cứu nào để chứng minh mẹo trên song cũng chưa có bất kỳ ai lên tiếng phủ nhận.

Phương pháp nở ngực nhờ mát xa của phụ nữ Nhật

Mới đây, trong 1 chương trình chào năm mới, đài tuyền hình Tokyo đã mời người mẫu Nana Yasuda tham gia thử nghiệm để chứng minh xem liệu các phương pháp làm to ngực đến từ truyền miệng kia rốt cuộc có đem lại hiệu quả hay không.

Theo đó, người mẫu này được các chuyên gia hướng dẫn dùng tay ôm quanh bầu ngực rồi xoay tròn trong thời gian 12 ngày. Tổng số lần tác động sẽ là 10.000 lần.

Trong thời gian tiến hành thử nghiệm, Nana không quên ghi lại những thay đổi ở khu vực bầu ngực. Người mẫu cho biết, sau 1000 lần mát xa, cô cảm thấy đôi vai mềm mại hơn. Sau 5000 lần, cặp ngực đã có cảm giác đầy đặn hơn đôi chút và khi đạt 6000 lần thì Nana phải thay áo lót vì chiếc áo cũ đã chật.

Được biết, trước khi tham gia thử nghiệm này, số đo vòng một của người đẹp 9x là 81cm. Sau khi kết thúc 12 ngày, vòng một của Nana Yasuda nhích  lên 1cm, tức là 82cm.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cũng cho rằng vẫn còn quá sớm để kết luận rằng phương pháp mát xa dân gian có thể giúp tăng kích cỡ cho vòng một. Bởi thử nghiệm diễn ra trong vòng 12 ngày nên việc số đo cặp ngực của người đẹp kia thay đổi còn có thể do nhiều yếu tố như ăn uống, vận động… Cần phải thêm rất nhiều lần thử nghiệm nữa, tiến hành trên nhiều đối tượng nữa mới có thể đi đến kết luận chính thức.

Dẫu vậy, đây là một tín hiệu lạc quan đối với những chị em muốn có một cặp ngực nở nang hơn mà không muốn phải mượn tới dao kéo đau đớn và tốn kém đấy chứ?

Tuy nhiên nếu các chị em muốn có một vòng 1 to tròn, đầy đặn trong một thời gian ngắn thì có thể sử dụng dịch vụ Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

>> Xem thêm: Siêu mẫu sở hữu bộ ngực to nhất ở Anh

Bệnh Viện JW Hàn Quốc