Sau vụ rút sóng mũi ca sĩ Lệ Quyên, nên nâng mũi bằng phương pháp nào cho an toàn?

Vụ việc ca sĩ Lệ Quyên bị hoại tử dáng mũi phải thực hiện tháo sụn khiến các tín đồ làm đẹp hoang mang. Từ đó, ai cũng phân vân không biết nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào để có được kết quả tốt nhất?

Sau vụ rút sóng mũi ca sĩ Lệ Quyên, nên nâng mũi bằng phương pháp nào cho an toàn - hình 1

Xu hướng nâng mũi để cải thiện cấu trúc vẻ ngoài và giúp cho bản thân thêm tự tin được nhiều người quan tâm và thực hiện. Trong cuộc sống hiện đại, khi vẻ ngoài được chú trọng đặc biệt thì thẩm mỹ mũi được đánh giá là dịch vụ ưa chuộng của tất cả mọi người.

Hơn 80% người Việt sở hữu chiếc mũi thấp, đầu mũi ngắn và thô. Hạn chế này khiến cấu trúc gương mặt kém duyên, đó chính là lý do nhiều người tìm đến phẫu thuật mũi để cải tổ.

Tại sao ca sĩ Lệ Quyên  phải tháo sụn sau nâng mũi?

Yêu thích dáng mũi cao thanh tú, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài thanh tú. Từng nâng mũi nhiều năm nhưng sau một thời gian dáng mũi của nữ ca sĩ có chiều hướng xuất hiện tình trạng sưng tấy với nguy cơ nhiễm trùng cao. Để khắc phục hoàn toàn vấn đề này, nữ ca sĩ đã thực hiện tháo sụn mũi.

Sau vụ rút sóng mũi ca sĩ Lệ Quyên, nên nâng mũi bằng phương pháp nào cho an toàn - hình 2
Ca sĩ Lệ Quyên từng tháo sụn mũi vì dị ứng chất liệu thẩm mỹ

Các bác sĩ cho biết, sở dĩ trường hợp Lệ Quyên cần phải thực hiện tháo sụn chính là do dị ứng chất liệu sụn nâng mũi, thực hiện thẩm mỹ quá cao khi da đầu mũi mỏng. Đây chính là những vấn đề tối kỵ trong phẫu thuật mà bản thân mỗi người cần chú ý trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Sau vụ ca sĩ lệ Quyên, nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Mặc dù thẩm mỹ mũi trở thành dịch vụ làm đẹp phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ vụ việc của ca sĩ Lệ Quyên cũng như rất nhiều khách hàng đã sửa mũi hỏng, bản thân mỗi người khi thẩm mỹ cần lựa chọn đúng địa chỉ và phương pháp phù hợp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “ Phẫu thuật nâng mũi có nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, để ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện, đảm bảo dáng mũi duy trì trọn đời, mỗi người cần lựa chọn nâng mũi cấu trúc S Line. Đây là phương pháp tiên phong sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong một lần thực hiện. Sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, tác dụng ngăn ngừa biến chứng xấu. Tiếp đến, sụn nhân tạo chất lượng góp phần nâng cao sóng mũi cao thanh tú, cam kết dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện”.

Sau vụ rút sóng mũi ca sĩ Lệ Quyên, nên nâng mũi bằng phương pháp nào cho an toàn - hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xu hướng nâng mũi cấu trúc S Line hiện đang được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là thương hiệu đón đầu công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line 4.0, chuyển giao toàn bộ kỹ thuật từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu xứ sở Kim Chi.

Sau vụ rút sóng mũi ca sĩ Lệ Quyên, nên nâng mũi bằng phương pháp nào cho an toàn - hình 4
TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Bệnh viện JW tư vấn và chuyển giao công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại JW không chỉ giúp quý khách hàng chỉnh sửa toàn diện những khuyết điểm về dáng mũi xấu, ngăn ngừa các biến chứng mũi mà nó còn đem đến vẻ ngoài thanh tú. Sau phẫu thuật, khách hàng còn sở hữu dáng mũi trọn đời với vẻ đẹp tự nhiên

Sau vụ rút sóng mũi ca sĩ Lệ Quyên, nên nâng mũi bằng phương pháp nào cho an toàn - hình 5
Kết quả phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại JW
Sau vụ rút sóng mũi ca sĩ Lệ Quyên, nên nâng mũi bằng phương pháp nào cho an toàn - hình 6
Sau nâng mũi cấu trúc S Line, khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên

Sau vụ ca sĩ Lệ Quyên tháo sụn mũi với nguy cơ hoại tử, rất nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line an toàn. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho các tín đồ làm đẹp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc