Talk với Dr. Dung tập 2: Tất tần tật về nâng mũi S Line Plus

Nâng mũi là một trong những biện pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Theo đó, có vô số cách để làm cho dáng mũi cao. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng mang lại sự an toàn cho người thực hiện.

>> Xem thêm: Talk với Dr. Dung Tập 3: Nên trược cằm hay độn cằm

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Mỗi phương pháp nâng mũi có sự phù hợp nhất định với cơ địa. Từ đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh làm cho cho kết quả thẩm mỹ hài hòa nhất”.

Nâng mũ S Line (còn được gọi là nâng mũi cấu trúc) là công nghệ trực tiếp được Bác sĩ Tú Dung tiếp nhận từ chuyên gia Hàn Quốc nhiều năm trước, sau đó mang về Việt Nam ứng dụng. Đến nay, nâng mũi cấu trúc S Line trở thành thuật ngữ được nhiều người biết đến.

Nâng mũi S Line sẽ sử dụng 2 loại sụn:

+ Sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Sụn này dùng để đặt vào 1/3 đầu mũi, kéo dài đầu mũi và dựng lại vách ngăn mũi lệch lạc.

+ Sụn nhân tạo có cấu tạo dẻo dai và bền vững. Với nhiều kích thước, size dáng để nâng cao mũi đến mức độ phù hợp nhất.

Những thắc mắc được giải đáp:

1. Khi nào thì cần tái lập toàn bộ cấu trúc mũi?

Đối với những người có chiếc mũi nhiều khuyết điểm (đầu mũi, cánh mũi, vách ngăn mũi, kèm theo mũi thấp). Lúc này bác sĩ sẽ bóc tách toàn bộ khoang mũi và điều chỉnh sâu từ bên trong. Dựng lại vách ngăn mũi, thu gọn đầu mũi, chỉnh hình cánh mũi, kéo dài đầu mũi và nâng cao mũi.

Với những người có đầu mũi và cánh mũi tương đối hài hòa, chỉ có sống mũi thấp, lúc này bác sĩ chỉ cần nâng cao mũi bằng một chất liệu sụn phù hợp là mũi sẽ đẹp.

2. Nâng mũi S Line Plus có gì khác biệt?

Khác với nâng mũi cấu trúc S Line, S Line Plus là biện pháp làm đẹp mũi có ứng dụng thêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Tế bào này được chiết xuất từ chính máu của chủ thể thẩm mỹ, nên đảm bảo an toàn.

PRP được đặt kết hợp với sụn tự thân vào phần đầu mũi. Mục đích của nó là bảo vệ da mũi, tránh tình trạng da mũi quá mỏng, đề phòng biến chứng lộ sóng mũi, thủng đầu mũi.

Đối với những người từng nâng mũi nhiều lần, mũi bị tổn thương, nhiều sẹo xấu, da mũi mỏng, hoặc cơ địa lâu lành thương… Nâng mũi S Line Plus chính là giải pháp an toàn và phù hợp nhất.

3. Cách chăm sóc sau khi nâng mũi an toàn

Tùy theo từng biện pháp nâng mũi mà có cách chăm sóc sao cho phù hợp. Mỗi biện pháp nâng mũi sẽ có cách chăm sóc khác nhau.

Nếu chỉ là nâng mũi đặt sóng mũi bình thường, bạn cần chú ý bảo vệ vùng vết thương. Vệ sinh bằng nước muối sinh lý và tăm bông mỗi ngày. Thăm khám và cắt chỉ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu là nâng mũi cấu trúc S Line tác động thay đổi toàn bộ dáng mũi, điều quan trọng nhất là phải giữ cho mũi cố định. Trong ngày đầu tiên phải giữ miếng nẹp mes trong mũi không xê dịch. Không để nước làm ướt vết thương hở, việc chăm sóc nâng mũi bán cấu trúc cần kỹ lưỡng để không tác động làm ảnh hưởng khi dáng mũi chưa cố định. Sau 5 ngày, đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi và điều chỉnh phù hợp.

Quý khách hàng có thể theo dõi video chi tiết để biết thêm các thông tin hữu ích về nâng mũi nói chung và phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line, S Line PLus nói riêng.

Talk với Dr.Dung là chương trình phát sóng định kỳ lúc 20h thứ 2 và thứ 6 hằng tuần trên kênh fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trong thời gian livestream, khách hàng liên hệ đặt lịch trực tiếp với Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ được Giảm 20% chi phí nâng mũi S Line Plus khi đặt lịch qua số hotline 09 6868 1111

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: