Talk với Dr. Dung Tập 3: Nên trược cằm hay độn cằm

Cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vuông… là những khuyết điểm khiến gương mặt kém thanh tú. Không ít người tìm đến phẫu thuật trượt cằm, độn cằm để làm đẹp.

>> Xem thêm: Talk với Dr.Dung Tập 4: Thẩm mỹ mắt toàn diện

Trong tập 3 TALK Với Dr. Dung, quý khán giả và khách hàng sẽ được chuyên gia lý giải tường tận về hai phương pháp trượt cằmđộn cằm.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Độn cằm và trượt cằm là hai phương pháp thẩm mỹ tiến hành khác nhau. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại là việc cải thiện dáng cằm, mang đến tỉ lệ hài hòa cho gương mặt”.

1. Phẫu thuật trượt cằm

Trượt cằm là phẫu thuật can thiệp đến xương cằm. Thông qua đường mổ tại vị trí bên trong miệng, phía niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương chuyên dụng để cắt trượt đẩy xương cằm về phía trước. Nẹp vis titan cố định xương bền vững và an toàn với thời gian. Ưu điểm: Không sử dụng vật liệu nhân tạo, tránh được sự đào thải ngoài ý muốn. Người cằm quá ngắn khi được trượt cằm sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiện, không còn nọng cằm.

2. Phẫu thuật độn cằm

Sử dụng vật liệu sụn nhân tạo để đưa vào vùng khoang cằm, sau đó cố định lại để tạo cho dáng cằm dài ra. Tỉ lệ dáng cằm mới phù hợp với tiêu chuẩn của gương mặt. Có rất nhiều loại sụn với kích thước khác nhau, đáp ứng môi tỉ lệ dáng cằm.

Ưu điểm: Không can thiệp đến xương. Phù hợp cho người có tỉ lệ cằm ngắn vừa phải, thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

Tại livestream, quý khán giả được giải đáp rất nhiều câu hỏi thực tế như: Khi nào nên phẫu thuật trượt cằm, khi nào nên độn cằm. Đường mổ của hai phương pháp có gì khác nhau? Sau trượt cằm có để lại sẹo không? Vì sao có độn cằm đường bên trong miệng và đường mổ bên ngoài miệng? Tiêm filler có làm cho cằm chuẩn V Line và an toàn hay không? Hô có thể trượt cằm để cải thiện hay không?

Talk với Dr.Dung là chương trình phát sóng định kỳ lúc 20h thứ 2 và thứ 6 hằng tuần trên kênh fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trong thời gian livestream, khách hàng liên hệ đặt lịch trực tiếp với Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ được Giảm 20% chi phí trược cằm hoặc độn cằm khi đặt lịch qua số hotline 09 6868 1111

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: