Talk với Dr. Dung Tập 9: Xu hướng nha khoa thẩm mỹ 4.0

Trong tập 9 của chương trình TALK Với Dr.Dung, ngoài vị bác sĩ quen thuộc của chương trình TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quý khán giả và khách hàng còn được gặp gỡn BS Trần Nguyễn Anh Đào – Bác sĩ chuyên khoa Nha Trung tâm Nha khoa Bệnh việc JW Hàn Quốc giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh các vấn đề về răng miệng.

Cả 2 vị bác sĩ sẽ giúp mọi người hiểu thêm về công nghệ Nha khoa 4.0 đang được Nha khoa JW ứng dụng thành công trong các phương pháp điều trị răng hàm mặt.

Tết Nguyên Đán đang gần kề, rất nhiều khách hàng mong muốn hoàn thiện nhan sắc để ăn Tết. Không chỉ những dịch vụ về thẩm mỹ hút khách vào dịp cuối năm, các phương pháp làm đẹp và điều trị răng cũng đang được mọi người quan tâm đặc biệt.

Ở tập 9, quý khán giả và khách hàng sẽ biết được những phương pháp thẩm mỹ răng nhanh chóng nào có thể thực hiện trong khoảng thời gian này. Bác sĩ Tú Dung và Bác sĩ Anh Đào đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp khách hàng nắm rõ về từng phương pháp làm đẹp răng bao gồm: Tẩy trắng răng, bọc răng sứ, mặt dán sứ veneer… giúp khách hàng có thể sắp xếp thời gian để làm đẹp răng sao cho phù hợp.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng chia sẻ nhiều về hiện trạng biến chứng khi bọc răng sứ xuất phát từ việc bọc răng sứ giá rẻ, bọc răng sứ sai cách ở nhiều phòng nha kém chất lượng hiện nay. Đây chắc chắn là những thông tin hữu ích giúp quý khán giả cảnh giác tốt về hiện trạng này.

Talk với Dr.Dung là chương trình phát sóng định kỳ lúc 20h thứ 2 và thứ 6 hằng tuần trên kênh fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trong thời gian livestream, khách hàng liên hệ đặt lịch trực tiếp với Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ được Giảm 20% chi phí tái phẫu thuật mắt khi đặt lịch qua số hotline 09 6868 1111

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: