Talk với Dr. Dung Tập 8: Trẻ hóa toàn diện khuôn mặt

Trong tập 8 TALK Với Dr.Dung tuần này, quý khán giả và khách hàng tiếp tục được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ những thông tin bổ ích về phương pháp trẻ hóa toàn diện khuôn mặt.

Xem thêm: Talk với Dr. Dung Tập 9: Xu hướng nha khoa thẩm mỹ 4.0

Lão hóa là quá trình tự nhiên mà không một ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với phương pháp trẻ hóa toàn diện khuôn mặt hiện đại, chúng ta sẽ nhanh chóng có được gương mặt trẻ đẹp như ý. Theo Bác sĩ Tú Dung, trẻ hóa có rất nhiều kỹ thuật nên tùy thuộc vào nguyên nhân và giai đoạn tuổi tác mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp phù hợp. Trong đó, trẻ hoá không phẫu thuật và trẻ hoá phẫu thuật là 2 phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay.

Trong y khoa, nếp nhăn được chia thành 2 loại đó là động xuất hiện khoé mắt, trán và tĩnh có ở rảnh trán, rảnh mũi má… Lúc này, tiêm Botox chính là giải pháp hữu hiệu cho những nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh được chỉ định tiêm Filler hoặc cấy mỡ tự thân. Những biện pháp này được gọi là trẻ hoá toàn diện không phẫu thuật.

Tuy nhiên, với các trường hợp chảy xệ bắt buộc phải can thiệp bằng nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như: treo chân mày, cắt mí mắt, treo chân mày nội soi, phẫu thuật căng da mặt, Midface 3 trong 1… tùy thuộc vào vị trí và mức độ mà bác sĩ can thiệp sao cho phù hợp.

Quý khán giả và bạn đọc theo dõi chương trình livestream Talk với Dr.Dung sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về trẻ hoá toàn diện khuôn mặt.

Talk với Dr.Dung là chương trình phát sóng định kỳ lúc 20h thứ 2 và thứ 6 hằng tuần trên kênh fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trong thời gian livestream, khách hàng liên hệ đặt lịch trực tiếp với Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ được Giảm 20% chi phí tái phẫu thuật mắt khi đặt lịch qua số hotline 09 6868 1111

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: