Tế bào gốc có tốt không? Nhận định từ chuyên gia

Mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích trong việc chữa bệnh và làm đẹp, nhưng tế gốc có tốt không? vẫn còn là băn khoăn của không ít người. Những giải đáp từ chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc. 

Tế bào gốc có tốt không? Nhận định từ chuyên gia
Tế bào gốc có tốt không? Nhận định từ chuyên gia

Một nghiên cứu vĩ đại của con người 

Tế bào gốc (tế bào mầm) là những tế bào còn ở dạng sơ khai, có khả năng sinh sản và biến đổi thành nhiều loại tế bào khác nhau nhằm duy trì các tổ chức cơ quan bên trong cơ thể. Chính những đặc tính ưu việt này, các nhà khoa học đã sử dụng tế bào gốc như một liệu pháp “thần kì” trong việc chữa bệnh và làm đẹp. 

Nổi bật là tế bào gốc cuống rốn với nhiều tác dụng “vạn năng” nên được sử dụng vô cùng rộng rãi. Cuống rốn là một bộ phận giúp cung cấp dưỡng chất nuôi thai nhờ sự kết nối giữa thai nhi với nhau thai trong tử cung người mẹ. Cho nên, bộ phận này có hàng triệu tế bào gốc tồn tại.

Tế bào gốc có tốt không? Nhận định từ chuyên gia_2
Cuống rốn của trẻ sau khi sinh chứa hàng triệu tế bào gốc.

Trải qua quá trình xử lý, tế bào gốc cuống rốn sẽ được lưu trữ dưới dạng serum thành tế bào gốc Multi ᐩ (hay còn gọi là tế bào gốc tự thân vạn năng). Khi ứng dụng vào cơ thể sẽ có tác dụng làm đẹp và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khó chữa trong y học. Vì thế, sự đời của công nghệ tế bào gốc được xem là bước tiến vượt bậc của nền khoa học hiện đại. 

Tế bào gốc có tốt không?

Đa phần những ai đang có nhu cầu làm đẹp hoặc chữa bệnh đều băn khoăn không biết tế bào gốc có tốt không? Trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc này:

Tế bào gốc bào gốc tự thân vạn năng là một dạng tế bào đa năng vừa có tác dụng đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá vừa giúp bảo vệ sức khoẻ con người ở hiện tại và cả tương lai. Do đó, công nghệ này được đánh giá rất tốt và an toàn trên mọi cơ địa khách hàng”.

Tế bào gốc có tốt không? Nhận định từ chuyên gia_3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay.

Theo đó, công nghệ tế bào gốc Multi ᐩ khi được ứng dụng trong cơ thể sẽ có tác dụng THAY THẾ – TÁI TẠO – SỬA CHỮA những tế bào già cỗi, thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen, acid hyarulonic hay fibronectin… Từ đó giải quyết triệt để các vấn đề như: nám, tàn nhang, mụn, sẹo thâm mang đến làn da căng mịn tự nhiên. 

Mặt khác, việc sử dụng tế bào gốc còn giúp hỗ trợ điều trị hơn 80 loại bệnh của y học như: Suy gan, suy thận, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, xơ vữa động mạch, parkinson, bệnh liên quan về xương khớp… Nhờ đó, tuổi thọ của người bệnh cũng được gia tăng đáng kể. 

Tuy nhiên, chuyên gia cũng khuyến cáo rằng, việc sử dụng tế bào gốc cần được thăm khám và phải được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độc quyền tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc tự thân. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn người có được vẻ đẹp và sức khoẻ như mong muốn. 

Tế bào gốc có tốt không? Nhận định từ chuyên gia_4
Diễn viên Dương Cẩm Lynh được trẻ hoá toàn diện nhờ công nghệ sử dụng công nghệ tế bào gốc Multi ᐩ
Tế bào gốc có tốt không? Nhận định từ chuyên gia_5
Hiện tượng da nhăn nheo và chảy xệ của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả sau khi sử dụng trẻ hoá da bằng tế bào gốc Multi ᐩ

Vậy, tế bào gốc có tốt không? chắc chắn là CÓ. Bởi, hiệu quả vượt trội từ công nghệ này đã được đông đảo khách hàng trải nghiệm và chứng thực. Nếu bạn đang có nhu cầu trẻ hoá toàn diện thì đây chính là giải pháp an toàn dành cho bạn. 

Chi phí sử dụng tế bào gốc là bao nhiêu? 

Thông thường, chi phí sử dụng tế bào gốc Multi ᐩ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ… 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí thực hiện dịch vụ sẽ được xác định thông qua tình trạng khách hàng. Thế nên, bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám cũng như biết được mức giá cần phải chi trả cho một ca trẻ hoá bằng tế bào gốc.

Hai lầm tưởng phổ biến về công nghệ tế bào gốc 

Cũng theo BS Tú Dung, dù mang lại rất nhiều lợi ích tích cực, nhưng nhiều người vẫn còn “hoài nghi” hoặc “lầm tưởng” về công nghệ tế bào gốc. Cụ thể như sau: 

– Lầm tưởng 1: Tế bào gốc thu nhận từ cuống rốn của trẻ sơ sinh không được xem là tế bào gốc trưởng thành 

Thực tế, các tế bào gốc cuống rốn của trẻ sơ sinh vẫn được xem là tế bào gốc trưởng thành. Hoặc hiểu rộng hơn, bất kỳ tế bào gốc nào không thu nhận từ mô phôi hay mô thai đều được gọi là tế bào gốc trưởng thành. 

– Lầm tưởng 2: Nhắc đến tế bào gốc nhiều người cho rằng, để thu nhận tế bào gốc các nhà khoa học phải hy sinh một sinh linh chưa chào đời

Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Tế bào gốc mà các nhà khoa học thu nhận chính là máu cuống rốn, mô cuống rốn được hiến tặng bởi gia đình của những đứa trẻ khoẻ mạnh hoặc từ tủy xương hay mô mỡ của chính bệnh nhân. Do vậy mà không có việc hy sinh bất kỳ một sinh linh nào cho quá trình nghiên cứu khoa học. 

Tế bào gốc có tốt không? Nhận định từ chuyên gia_7
Máu cuống rốn cũng là một trong những nguồn thu nhận tế bào gốc phổ biến.

Thẩm mỹ hay chữa bệnh bằng tế bào gốc đều mang lại nhiều hiệu quả tối ưu. Đây cũng chính là công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước. Do đó, bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng tế bào gốc. 

Mọi thắc mắc liên quan đến công nghệ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN VẠN NĂNG, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: