Cắt mí mắt có hại không và 3 thông tin quan trọng “không thể bỏ qua”

Rất nhiều người thừa nhận rằng họ khá lo lắng về việc cắt mí mắt có hại không dù muốn sở hữu đôi mắt to tròn và long lanh. Giải đáp của chuyên gia trong bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. 

Cắt mí mắt có hại không
Cắt mí mắt có hại không và những thông tin “không thể bỏ qua”

Cắt mí mắt có hại không? Nhận định từ chuyên gia 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn nhất hiện nay, giúp tạo hình mắt 2 mí cân đối kết hợp loại bỏ da dư và mỡ thừa quanh mi mắt”.

Dựa trên các phân tích của bác sĩ Tú Dung, những thông tin sau đây sẽ khách hàng hiểu thêm về công nghệ cắt mí mắt và trả lời câu hỏi cắt mí mắt có hại không?

1. Không làm ảnh hưởng đến thị lực 

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt chỉ diễn ra tại vùng da mí mắt nên hoàn toàn không gây hại đến giác mạc, kết mạc hay các chức năng cơ học của mắt. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với thao tác xử lý chuyên nghiệp, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn. Từ đó mang lại đôi mắt hai mí tự nhiên và ấn tượng.

Cắt mí mắt có hại không_1
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (thứ hai bên trái) cùng ê kíp các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng

2. Phẫu thuật cắt mí mắt không đau và cam kết an toàn

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí, khách hàng sẽ được gây tê nên không phải chịu đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa còn hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, cam kết không xảy ra bất kỳ rủi ro nào.

3. Mắt đẹp không sẹo, hồi phục sau 5 ngày phẫu thuật

Cắt mí mắt là tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng và an toàn nên có thể rút ngắn thời gian hồi phục. Sau phẫu thuật, mắt của khách hàng sẽ có tình trạng sưng nhẹ hoặc không sưng (tùy theo cơ địa). Tuy nhiên, khách hàng cũng đừng quá lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường ở bất kỳ ca phẫu thuật nào. 

Thông thường, sau 3 – 5 ngày đôi mắt hoàn toàn hết sưng, đường mí ổn định rõ nét và hài hòa với gương mặt. Mặt khác, đường rạch mí rất nhỏ và mảnh nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Khách hàng có yên tâm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, đầy lôi cuốn. 

Cắt mí mắt có hại không? Chia sẻ từ khách hàng 

Khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có được đôi mắt hai mí đẹp như ý. Đây cũng chính là động lực giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Dưới đây là những chia sẻ chân thật nhất giúp khách hàng nhận định cắt mí mắt có hại không?

1. Khách hàng Thu Henry (Bình Dương)

Cắt mí mắt có hại không_2
“Trước đây đôi mắt của mình có mí nhưng không đều và rõ nét nên mình quyết định cắt mí mắt tại bệnh viện JW Hàn Quốc. Đến nay đã được 4 tháng và mắt mình hoàn toàn bình thường, không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào hay ảnh hưởng đến thị lực cả. Bây giờ đi đâu ai cũng khen mình là xinh hơn trước đây làm mình rất vui”.

2. Khách hàng Nguyễn Kim Ng. (Bến Tre)

Cắt mí mắt có hại không_3
“Nhược điểm mắt không mí chính là lý do khiến mình đi phẫu thuật cắt mí mắt. Ban đầu mình cũng khá lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến mắt nhưng hiện tại đôi mắt của mình vẫn hoạt động bình thường, thị lực không có gì thay đổi. Nếp mí cũng được hình thành một cách tự nhiên nếu như không nói thì không ai biết mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ”.

3. Khách hàng Quỳnh Hoa (TP.HCM)

Cắt mí mắt có hại không_4
“Tôi cắt mí mắt đã được 6 tháng và cho đến hiện tại đôi mắt của tôi không bị bất kỳ ảnh hưởng nào mà còn đẹp hơn nữa. Tôi cảm thấy rất vui và hài lòng về điều này. Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thật sự rất giỏi nên mắt tôi hồi phục nhanh lắm”.

3 Thông tin quan trọng “không thể bỏ qua” trong cắt mí mắt 

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, để có kết quả cắt mí mắt an toàn và hiệu quả, khách hàng cần lưu ý một số điểm quan trọng sau đây:

1. Cắt mí mắt cần được thực hiện tại bệnh viện 

Bộ Y tế khuyến cáo rằng, phẫu thuật thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đều cần thực hiện tại Bệnh viện. Vì thế, cắt mí mắt cũng cần được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc) hiện đang ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, cam kết mang lại dịch vụ chất lượng và bền đẹp với thời gian. 

TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ
TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ

2. Cắt mí mắt phải được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa 

Hiện nay, ở một số cơ thẩm mỹ vẫn xuất hiện tình trạng bác sĩ không thuộc chuyên khoa nhưng vẫn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng (bác sĩ hàm mặt thì nâng ngực, bác sĩ mũi làm mắt…). Điều này làm cho kết quả làm đẹp không như mong muốn. Chính vì vậy, khách hàng cần phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bác sĩ chuyên khoa để cắt mí mắt. 

3. Cắt mí mắt cần có sự hỗ trợ từ thiết bị máy móc hiện đại 

Bên cạnh tay nghề bác sĩ thì hệ thống trang bị cũng là một trong những yếu tố góp phần quyết định kết quả cắt mí mắt. Do vậy, khách hàng cần lựa chọn bệnh viện có máy móc hiện đại để có được đôi mắt đẹp tự nhiên và không cần lo lắng cắt mí mắt có hại không.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu Hàn Quốc. Vì vậy, chúng tôi luôn được bảo trợ máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu khách hàng đặt ra. Liên hệ ngay với chúng tôi, mọi vấn đề trên đôi mắt của bạn đều được giải quyết an toàn và hiệu quả. 

Tìm hiểu thêm:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc