Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những trường hợp khách hàng sở hữu mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên. Khi xem những clip phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng có thể hình dung rõ ràng về công nghệ này.

Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt-hình 1
Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Xuất xứ từ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt là công nghệ hiện đại sử dụng thao tác thẩm mỹ nhanh chóng, chính xác, an toàn. Phương pháp này thực hiện theo đúng những nguyên tắc riêng: không xâm lấn nhiều, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện bằng cách rạch đường mổ nhỏ ở phần mí mắt trên. Qua đường mổ siêu mảnh ấy, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, tôn tạo nên nếp mí mới ấn tượng.

Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt-hình 2
Mô phỏng quá trình cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt tiến hành chỉ trong 40 phút, có được tính thẩm mỹ lâu dài và hiệu quả vượt trội. Công nghệ này đảm bảo tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Phương pháp cắt mí mắt dành cho những trường hợp cụ thể như: Người sở hữu mắt một mí, những khách hàng bị sụp mí bẩm sinh, mắt có nhiều da dư và mỡ thừa. Đặc biệt, dành cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí ấn tượng chuẩn Hàn Quốc

Tại sao nên phẫu thuật cắt mí mắt?

Nhiều người tò mò không biết cắt mí mắt Hàn Quốc có tác dụng gì. Thực tế, công nghệ này không chỉ tôn tạo đôi mắt 2 mí ấn tượng mà nó còn góp phần khắc phục tình trạng sụp mí, hỗ trợ mắt thêm to rõ và long lanh.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người thực hiện. Đây là công nghệ hiện đại, có những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ an toàn, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt-hình 3
Cắt mí mắt là bí quyết để tôn tạo đôi mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng

Thực hiện trong 40 phút, cắt mí mắt có tính an toàn cao, không tác động đến phần lồng tử của mắt, không gây đau đớn. Công nghệ này không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hỗ trợ hồi phục nhanh và ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Cắt mí mắt có đau không?

Kỹ thuật cắt mí mắt hạn chế đau đớn và không tác động đến cơ thể. Do đó, theo chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này không đau đớn nhiều cho người thực hiện, đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài, có tính an toàn cao.

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc thực hiện theo nguyên tắc riêng. Để hạn chế đau đớn, đảm bảo kết quả ổn định, ngăn ngừa những biến chứng xấu, bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ theo đúng quy trình như:

+ Không tác động mạnh vào phần mí mắt trong quá trình thực hiện tiểu phẫu

+ Cắt mí mắt thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

+ Khéo léo tác động vào nếp mí để đảm bảo sự cân đối và có được vẻ đẹp tự nhiên.

Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt-hình 4
Cắt mí mắt Hàn Quốc không đau đớn, hạn chế tác động nhiều đến sức khỏe

+ Không cắt đứt cơ nâng mi vì như thế sẽ khiến mắt lờ đờ, có cảm giác buồn ngủ

+ Không chạm trực tiếp vào lồng tử trong quá trình cắt mí mắt

+ Không nên lấy quá nhiều da dư và mỡ thừa vì như thế mắt sẽ bị hóc sâu vào trong

 + Không thực hiện cắt mí quá dày, quá to vì mắt sẽ kém duyên, trông giả

+ Không nên vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian thực hiện.

Clip phẫu thuật cắt mí mắt thực tế

Để hình dung rõ ràng về công nghệ cắt mí mắt, ngoài việc tìm hiểu về kỹ thuật, chúng ta có thể tham khảo những clip phẫu thuật cắt mí mắt để có thể nhanh chóng đưa ra quyết định thẩm mỹ cho mình.

Cắt mí mắt tại JW là bí quyết mới có được đôi mắt đẹp và ấn tượng

Cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình khép kín, có tính an toàn cao, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. cùng xem những clip phẫu thuật cắt mí mắt thực tế dưới đây.

Hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Những lý do nên lựa chọn cắt mí mắt tại JW

Hẵn là khách hàng đã không còn xa lạ với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đây là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam ứng dụng những công nghệ cắt mí mắt an toàn.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện JW  chuyển giao thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Theo đó, cắt mí mắt được chính tay TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp hỗ trợ và chuyển giao công nghệ.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại đây có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, mỗi bác sĩ đảm nhận chuyên môn riêng.

Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt-hình 6
TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tư vấn cắt mí măt cho khách hàng

Cũng như bất cứ ca thẩm mỹ nào, khách hàng luôn được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ các bác sĩ có chuyên môn. Từ đó, các công nghệ sẽ được ứng dụng hiệu quả cho từng trường hợp, đảm bảo được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, hỗ trợ tối ưu những mong muốn của khách hàng.

Cắt mí mắt tại JW còn được bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong những trường hợp cần thiết. Hơn hết, sau thẩm mỹ, khách hàng còn đảm bảo được tính thẩm mỹ lâu dài.

Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt-hình 7
kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng

Không chỉ sở hữu một đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ, các khách hàng còn nhanh chóng có được vẻ ngoài tự tin, hỗ trợ tốt cho công việc và cuộc sống của bản thân.

Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt-hình  8
Mắt đẹp tự nhiên, không lo biến chứng, ổn định lâu dài tại Bệnh viện JW
Tổng hợp những clip phẫu thuật cắt mí mắt-hình  9
Cô gái trẻ có gương mặt kém duyên khi sở hữu mắt một mí. Sau khi ứng dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, cô có được vẻ ngoài tự tin hơn, ấn tượng hơn

Nếu bạn tò mò về phương pháp cắt mí mắt và không biết cách nào để sở hữu chúng ấn tượng thì hãy tìm kiếm những clip phẫu thuật cắ mí mắt để tham khảo và từ đó đưa ra được quyết định thẩm mỹ an toàn, phù hợp nhất cho chính mình.   

Tìm hiểu thêm:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc