5 điều then chốt làm nên thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín

Tìm ra một thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín là mong mỏi của bất kì chị em phụ nữ nào. Với 5 tiêu chí then chốt dưới đây sẽ giúp phái đẹp dễ dàng đưa ra quyết định cho chính mình.

bệnh viện thẩm mỹ uy tín
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đang tạo ra một làn sóng vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam. Khi nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, người ta càng hướng đến những dịch vụ cao cấp, an toàn và hiện đại. Điều này đòi hỏi các  thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ phải ra sức đầu tư kỹ thuật, công nghệ và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Không dễ để tín đồ làm đẹp tự tin lựa chọn giữa hàng ngàn cơ sở, để chọn mặt gửi vàng. Chính vì vậy, 5 điều ten chốt làm nên thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín dưới gây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn.

1. Giá trị thương hiệu 

Để trở thành một đơn vị thẩm mỹ viện uy tín, mọi người cần quan tâm đến gía trị thương hiệu của chính đơn vị đó. Đơn vị phải hoạt động công khai, minh bạch. Đặc biệt, đối với những cơ sở nhượng quyền thương hiệu của nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam phải có giấy chứng nhận sở hữu, và các thủ tục được Bộ Y tế Việt Nam xác nhận. 

5-dieu-then-chot-lam-nen-tuong-hieu-tham-my-vien-uy-tin-1
TS.BS Man Koon Suh bắt tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu JW VN

Thông thường, khi đến những đơn vị thẩm mỹ uy tín, bạn dễ dàng thấy được giấy chứng nhận, cấp phép hoạt động được trưng bày, để lấy niềm tin nơi khách hàng. Mọi hoạt động của bệnh viện được tiến hành công khai, minh bạch với mọi đối tượng khách hàng trong các nhóm dịch vụ mà bệnh viện cung cấp.

2. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đóng vai trò then chốt. 90% sự thành công của ca phẫu thuật được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ. Mỗi bác sĩ phải có giấy chứng nhận hành nghề, dù là chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam, cùng các bằng cấp liên quan. 

Bác sĩ có nhiệm vụ chuẩn đoán, chỉ định, phẫu thuật và theo dõi trong suốt quá trình làm đẹp của khách hàng. Chính vì vậy, họ cần được đầu tư bài bản, học tập đúng chuyên môn nghiệp vụ. 

bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất việt nam
Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Thời gian qua, báo chí đã nhiều lần đưa tin về các cơ sở làm đẹp chui, thậm chí là tiệm cắt tóc gội đầu cũng lao vào cuộc chiến làm đẹp. Những người không được đào tạo qua trường lớp bác sĩ, y khoa nhưng vẫn cắt mí mắt, giảm mỡ cho khách hàng. Ngược lại, với tâm lý ham rẻ, nhiều người bất chấp thực hiện, để lại hậu quả khôn lường. 

3. Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại góp phần làm nên một thẩm mỹ viện uy tín, hay một bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong thời đại công nghệ số 4.0, mọi hoạt động của con người đều có sự can thiệp của máy móc, đảm bảo độ chính xác cao, an toàn và hiệu quả cho khám chữa bệnh. 

5-dieu-then-chot-lam-nen-tuong-hieu-tham-my-vien-uy-tin-2
Hệ thống công nghệ hiện đại

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, hệ thống công nghệ hiện đại đã giúp con người thu hẹp được một quỹ thời gian vô cùng đáng quý. Cùng với đó là nhu cầu của con người được đáp ứng với tiêu chuẩn tuyệt đối. 

4. Chế độ đãi ngộ cho khách hàng

Với một chế độ chăm sóc khách hàng tốt, cùng với bảo hiểm, bảo hành cho từng dịch vụ sẽ là điểm cộng cho các đơn vị làm đẹp uy tín. Hơn ai hết, khách hàng luôn cần được chăm sóc một cách tối đa, với sự lắng nghe và thấu hiểu toàn diện.

Đơn giản hơn, chế độ đãi ngộ khách hàng còn thể hiện ở thái độ khi nhân viên tiếp cận khách hàng. Cách chăm sóc khách hàng trong thời gian dài.

5-dieu-then-chot-lam-nen-tuong-hieu-tham-my-vien-uy-tin-3
Thẻ bảo hành dịch vụ sau khi làm đẹp

5. Cập nhật xu hướng mới

Không phải thẩm mỹ viện uy tín, hay bệnh viện thẩm mỹ uy tín nào cũng thường xuyên cập nhật công nghệ mới. Đa phần là các dịch vụ truyền thống, sau đó phát triển thế mạnh của mình. 

Việc cập nhật xu hướng sẽ thu hút đông đảo đối tượng thẩm mỹ trẻ tuồi tìm đến làm đẹp. Đây là việc làm nên được đầu tư để phát triển hơn nữa thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Vì nhu cầu của con người ngày một cao, cần có các xu hướng mới đáp ứng và cải thiện những công nghệ cũ đã có từ lâu đời.

5-dieu-then-chot-lam-nen-tuong-hieu-tham-my-vien-uy-tin-4
Chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus chuẩn Hàn
5-dieu-then-chot-lam-nen-tuong-hieu-tham-my-vien-uy-tin-5
TS.BS Hong Lim Choi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thành lập trung tâm tái phẫu thuật mắt đầu tiên tại Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện uy tín TP.HCM

Được nhiều người biết đến với các thế mạnh làm đẹp, JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ mang thương hiệu quốc tế, được nhượng quyền chính thức từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Với thế mạnh chuyên biệt trong từng dịch vụ, JW mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm khác biệt. Dưới đây là một số ưu điểm mà JW đang đạt được:

Chuyên biệt hoá trong từng dịch vụ

Mỗi bác sĩ tại JW sẽ sở hữu một vị trí lại chuyên khoa riêng biệt (chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, viện nâng ngực chuyên sâu…) Nhờ đó mà các chuyên gia sẽ phát triển thế mạnh tay nghề của mình. Các bác sĩ được tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, thường xuyên tham gia những hội thảo công nghệ trong nước và quốc tế. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhiều lần đóng góp báo cáo quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật 1.500 ca hàm mặt thành công. 

5-dieu-then-chot-lam-nen-tuong-hieu-tham-my-vien-uy-tin-6
Các chuyên gia tại JW đảm bảo chuyên biệt trong từng dịch vụ

Hệ thống công nghệ chuẩn Hàn – Bệnh viện 5 sao

Với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc, hệ thống công nghệ chuẩn Hàn với sự chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia xứ Kim Chi. Nhờ đó, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp chính thống ngay tại Việt Nam, thay vì phải mất nhiều thời gian, hay tiền bạc đến tận nước ngoài mới có cơ hội làm đẹp. 

Bệnh viện JW thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, bắt nhịp cùng xu hướng của thời đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. 

JW top 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín 

Chế độ bảo hành dịch vụ rõ ràng và dài hạn 

Bất kể làm đẹp bởi dịch vụ nào, quý khách hàng đến với JW đều được bảo hành với chế độ rõ ràng và dài hạn. Nếu bạn chỉ đi một mình, bệnh viện sẽ sắp xếp điều dưỡng viên và bác sĩ để chăm sóc, thăm khám 24/24. Chế độ bảo hành dài hạn góp phần đảm bảo an toàn, minh chứng cho chất lượng dịch vụ cao cấp mà JW mang lại.

5-dieu-then-chot-lam-nen-tuong-hieu-tham-my-vien-uy-tin-7
Ông Đào Chính – Đại diện Bộ Y Tế trao bằng khen cho bệnh viện JW Hàn Quốc về công tác khám chữa bệnh nhân đạo

Cuối năm 2018, đầu năm 2019 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đứng đầu trong dach sách những bệnh viện uy tín, sau đợt kiểm tra chất lượng bệnh viện của Sở Y tế TP.HCM. Điều này là minh chứng rõ nét nhất, về việc đầu tư cho chất lượng dịch vụ tại đây. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẩm mỹ viện uy tín, bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP.HCM, JW chính là sự lựa chọn tốt nhất. Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc