Thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? Update bảng giá chuẩn

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định làm đẹp, nhất là các dịch vụ đại phẫu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? Update bảng giá chuẩn
Thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? Update bảng giá chuẩn 

Thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? 

Theo các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? thường phụ thuộc vào 2 yếu tố chính sau đây: 

√ Cơ sở thẩm mỹ 

√ Tình trạng khuyết điểm vóc dáng cần cải thiện. 

Tham khảo bảng giá căng da bụng được niêm yết tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn cân đối tài chính tốt nhất trước khi thực hiện dịch vụ. 

BẢNG GIÁ HÚT MỠ - CĂNG DA BỤNG

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Hút mỡ bắp tay30 – 40Tr
Hút mỡ đùi50Tr
Hút mỡ bụng Smart Lipo
85Tr
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 170Tr
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2 80Tr
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 390Tr
Hút mỡ nọng cằm20 - 25Tr
Hút mỡ lưng
40Tr
Hút mỡ vùng bả vai
15 - 20Tr
Hút mỡ hông
40Tr
Hút mỡ vùng hố nách
30Tr
Hút mỡ bắp chân
20 - 30Tr
Căng da nọng cằm
30Tr
Căng da bụng mini
80Tr
Căng da bụng mini kết hợp dời rốn trong
90Tr
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 1
95Tr
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 2
100Tr
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 3
120 - 150Tr
Căng da đùi
60Tr
Điều trị thoát vị rốn
30Tr

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thành công công nghệ căng da bụng an toàn, giúp hàng ngàn khách hàng có được vóc dáng thon gọn tự nhiên. 

Hiểu rõ về thẩm mỹ căng da bụng 

Phẫu thuật căng da bụng là kỹ thuật tác động trực tiếp lên vùng bụng để loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa cho vòng 2 nhỏ gọn tự nhiên. Thẩm mỹ được tiến hành bằng công nghệ hiện đại, hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện. 

Hiện nay, có 2 phương pháp căng da bụng được các chuyên gia tin dùng là: căng da bụng mini và căng da toàn phần. 

√ Căng da bụng mini: Phương pháp này được thực hiện qua 2 công đoạn loại bỏ mỡ thừa và tạo hình thành bụng bằng cách căng da. Căng da bụng mini thường được áp dụng cho những trường hợp có da dư, mỡ thừa vừa phải. 

Đường mổ trong phẫu thuật căng da bụng mini thường được tiến hành dưới vùng bikini, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi khách hàng. 

√ Căng da bụng toàn phần: Đây kỹ thuật tác động nhằm loại bỏ toàn bộ da dư, mỡ thừa kết hợp tạo hình thành bụng thon gọn chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Căng da bụng toàn phần là “cứu cánh” tuyệt vời dành cho những trường hợp bụng nhiều da chùng, mỡ thừa. 

5 Điều cần biết khi thẩm mỹ căng da bụng 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, bên cạnh việc tìm hiểu thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? bạn cần nắm rõ 5 điều sau đây:

√ Thẩm mỹ căng da bụng có an toàn không?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi tìm hiểu về căng da bụng. Theo đó, để thực hiện một ca căng da bụng an toàn cần đảm bảo 3 yếu tố quan trọng sau đây: 

– Thể trạng và sức khoẻ khách hàng: Tuỳ từng tình trạng khách hàng, thời gian thực hiện có kéo dài từ 60 – 90 phút. Chính vì vậy, sức khoẻ tại thời điểm thăm khám là rất quan trọng vì nó quyết định bạn có được căng da bụng hay không.

– Trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng bởi từ lúc thăm khám cho đến khi thực hiện thẩm mỹ đều phải được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chỉ có như vậy mới đảm bảo tính an toàn cao và hiệu quả làm đẹp. 

Thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? Update bảng giá chuẩn_2
Các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và xác định lượng mỡ thừa, da chùng của khách hàng trước phẫu thuật căng da bụng.

Công nghệ căng da bụng: Kỹ thuật hiện đại mang nhiều bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nói chung và căng da bụng nói riêng. Với công nghệ căng da chuẩn Hàn, mỡ thừa và da chùng vùng bụng sẽ được loại bỏ triệt để. 

√ Thẩm mỹ căng da bụng có đau không? 

Cũng theo BS Tú Dung, các phương pháp truyền thống có thể khiến khách hàng có cảm giác đau nhức. Song, với công nghệ căng da bụng hiện đại mọi thao tác phẫu thuật đều được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

Đặc biệt, căng da bụng còn được tiến hành bằng biện pháp gây mê nên mọi cảm giác đau đớn hay khó chịu đều “biến mất”. 

√ Thẩm mỹ căng da bụng bao lâu thì lành? 

Sau căng da bụng, bạn thường được chỉ định ở lại bệnh viện 24 giờ để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục. Sau khoảng 2 – 3 ngày, bạn có thể vận động nhẹ nhàng và lành thương sau 7 ngày phẫu thuật. 

Trong thời gian nghỉ dưỡng, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định chăm sóc từ bác sĩ chuyên khoa, tránh những rủi ro không đáng có. 

√ Thẩm mỹ căng da bụng có ảnh hưởng đến khả năng sinh con?

Phẫu thuật căng da bụng không ảnh hưởng nhiều đến cơ thể. Cho nên, sau khi thẩm mỹ bạn vẫn có thể đảm bảo thiên chức làm mẹ, nhưng BS Tú Dung cũng khuyến cáo rằng bạn nên sinh con sau căng da bụng khoảng từ 1 năm trở lên. 

√ Thẩm mỹ căng da bụng tại JW có gì khác biệt?

Phẫu thuật căng da bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được cho là hiện đại bậc nhất tính đến thời điểm này. Bởi, đây là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn một hiệu quả làm đẹp an toàn như mong đợi. 

Toàn bộ quá trình căng da bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được tiến hành bởi đội ngũ bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cho bạn kết quả tạo hình vóc dáng “chuẩn đẹp”.

Thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? Update bảng giá chuẩn_3
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện căng da bụng cho khách hàng.

Bạn được gì sau khi căng da bụng an toàn?

Dịch vụ căng da bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến kết quả hài lòng cho đông đảo khách hàng. Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả đó qua những thực tế dưới đây: 

Thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? Update bảng giá chuẩn_4
Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật căng da bụng an toàn.
Thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? Update bảng giá chuẩn_5
Khách hàng sở hữu thân hình thon gọn sau căng da bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nếu vẫn còn băn khoăn Thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu? Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc