Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Giải đáp từ chuyên gia

Bao khao khát sở hữu thân hình đẹp chuẩn bằng công nghệ thẩm mỹ, nhưng lại băn khoăn không biết cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Giải đáp của chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc. 

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Giải đáp từ chuyên gia
Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Giải đáp từ chuyên gia

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: 

“Phẫu thuật cắt mỡ (hay còn gọi là căng da bụng) và hút mỡ bụng đều nhằm mục đích loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, cho vòng 2 thon gọn nhanh chóng. Mỗi phương pháp đều tồn tại những ưu điểm riêng và thích hợp với từng tình trạng khác nhau”.

Do vậy, để biết cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Bạn cần hiểu rõ 2 phương pháp này để đưa ra sự lựa chọn an toàn cho bản thân. 

√ Phẫu thuật cắt mỡ, da thừa: Là kỹ thuật cắt bỏ một phần da chùng và mỡ thừa ở thành bụng, giúp vòng bụng nhỏ gọn và săn chắc tự nhiên. Phương pháp này mang lại hiệu quả giảm mỡ khá cao đối với những trường hợp bụng nhiều da dư, mỡ thừa. 

√ Hút mỡ bụng không phẫu thuật: Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng hơn, không can thiệp “dao kéo” trên diện rộng, mỡ thừa được đưa ra ngoài thông qua ống hút siêu nhỏ, đảm bảo tính an toàn cao. Hút mỡ bụng không phẫu thuật được xem là giải pháp tối ưu dành cho những ai có bụng ít mỡ và da chùng. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất áp dụng thành công cả 2 phương pháp căng da bụng và hút mỡ bụng không phẫu thuật Smart Lipo. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả. 

Hiệu quả khách hàng sau khi cắt và hút mỡ bụng 

Sau khi trải nghiệm cả 2 dịch vụ cắt và hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều người đã có được vòng eo “con kiến”. Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả đó qua một số hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây: 

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Giải đáp từ chuyên gia_2
Tình trạng da chùng, mỡ thừa vùng bụng của khách hàng đã được cải thiện triệt để sau phẫu thuật căng da bụng.
Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Giải đáp từ chuyên gia_3
Khách hàng sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc nhờ hút mỡ không phẫu thuật Smart Lipo.

5 Nguyên tắc an toàn khi cắt và hút mỡ bụng 

BS Tú Dung cho hay, mặc dù căng da bụng và hút mỡ bụng không phẫu thuật Smart Lipo đều là 2 công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa bạn cần tuân thủ 5 nguyên tắc QUAN TRỌNG sau đây: 

√ Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế 

Việc thực hiện cắt và hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín không chỉ giúp bạn có kết quả làm đẹp như ý mà còn cam kết tính an toàn cao. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết giảm mỡ theo đúng kỹ thuật, đúng quy trình cho bạn vóc dáng thon gọn như ý và không phải băn khoăn cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?.

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Giải đáp từ chuyên gia_4
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín nhất hiện nay.

√ Kiểm tra sức khoẻ tổng quá trước khi thực hiện thẩm mỹ 

Trước khi tiến hành bất kỳ một ca thẩm mỹ nào bạn cần được thăm khám kỹ lưỡng và tiến hành các thủ tục kiểm tra sức khoẻ. Đối với những trường hợp mắc một số bệnh lý như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp… sẽ được bác sĩ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. 

Đặc biệt, những chị em đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú thì không nên hút mỡ dưới mọi hình thức. 

√ Giảm mỡ bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất hiện nay 

Hiện nay, phẫu thuật cắt mỡ bụng (căng da bụng) và hút mỡ bụng không phẫu thuật Smart Lipo được giới chuyên môn đánh hía là 2 công nghệ giảm mỡ an toàn, hiện đại. Chính vì vậy, khi có nhu cầu loại bỏ mỡ thừa cơ thể, bạn nên lựa chọn thực hiện 1 trong 2 phương pháp này (tuỳ tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể).

√ Giảm mỡ bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm 

Một ca giảm mỡ an toàn và hiệu quả không thể thiếu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận lĩnh vực tạo hình vóc dáng. Tất cả các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều sở hữu “đôi tay vàng” giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn như mong đợi. 

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Giải đáp từ chuyên gia_5
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện hút mỡ cho khách hàng.

√ Tuân thủ chế độ nghỉ ngơi hợp lý 

Sau hút mỡ, bạn thường được chỉ định nghỉ lại bệnh viện 24 giờ đầu để bác sĩ chuyên khoa theo dõi sức khoẻ và điều dưỡng túc trực chăm sóc 24/24. 

Lúc này, bạn cần phải ngủ đủ giấc kết hợp chế độ nghỉ ngơi hợp lý nhằm giúp cơ thể dễ chịu và nhanh hồi phục hơn. Tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời phục hồi sẽ dao động từ 5 – 7 ngày. 

Sau 7 ngày giảm mỡ, bạn có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, để bảo toàn kết quả thẩm mỹ bạn không nên làm việc quá sức hoặc kiêng vác đồ nặng trong thời gian này.

Nếu vẫn còn thắc mắc Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp miễn phí cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc