Nâng ngực nội soi ở Hà Nội

Nâng ngực là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm hiện nay. Phẫu thuật này có thể cải thiện được những khuyết điểm về ngực lép, chảy xệ… đồng thời tạo dựng hình dáng và thể tích của bầu ngực mới phù hợp với cơ thể, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Trong đó, nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay vì mang kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian.

Nâng ngực nội soi ở Hà Nội

Tuy nhiên, với số lượng lớn các thẩm mỹ viện có dịch vụ hút mỡ bụng ở Hà Nội, TP.HCM và các thành phố lớn như hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để đảm bảo một kết quả phẫu thuật đẹp, an toàn là điều không hề dễ dàng.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi qua đường nách

Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi ở Hà Nội nói riêng

– Thẩm mỹ viện đã được Sở Y tế cấp phép: Đây là tiêu chí bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Những thẩm mỹ viện trôi nổi, chất lượng dịch vụ kém, cơ sở vật chất thiếu thốn… sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn khi tiến hành nâng ngực.

– Thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn, làm theo quy định: Để đánh giá được đâu là một thẩm mỹ viện thực hiện nâng ngực an toàn thì bạn cần phải chắc chắn thẩm mỹ viện đó:
+ Tiến hành nâng ngực tại bệnh viện + Có những bước thăm khám và xét nghiệm cẩn thận trước khi tiến hành + Đội ngũ bác sĩ có đầy đủ bằng cấp, tốt nhất là những bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã có nhiều kinh nghiệm và nếu có thể thì nên có một vài năm tu nghiệp tại nước ngoài.

– Áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, an toàn nhất

– Chất lượng phục vụ tốt Thẩm mỹ viện JW

– Địa chỉ nâng ngực uy tín nhất tại Việt Nam

Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và đông đảo khách thì Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín nhất. Không chỉ được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế, Thẩm mỹ viện JW còn là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất vào thẩm mỹ ngực; tiến hành nâng ngực theo quy trình chuẩn; thực hiện nâng ngực tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT theo đúng quy định của Bộ Y tế; các bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm, uy tín.

Bên cạnh đó, qua thực tế cho thấy, mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW với khuôn ngực căng tròn, không có biến chứng, đẹp tự nhiên, cân đối với vóc dáng và làm tôn lên vẻ đẹp hấp dẫn của người phụ nữ. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: