Nâng ngực nội soi qua đường nách

Câu hỏi:

Tìm hiểu một số thông tin trên Google và mạng xã hội thì tôi được biết hiện nay thẩm mỹ viện JW đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách. Vậy xin hỏi, nâng ngực nội soi qua đường nách có những ưu điểm gì? Tôi đang cũng đang có ý định đi cải thiện vòng 1 nhưng còn rất phân vân. Rất mong được tư vấn! (Huỳnh Châu – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Huỳnh Châu thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng ngực nội soi qua đường nách có những ưu điểm gì?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi đường nách

>>> Click xem thêm: Phương pháp nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Đôi “gò bồng đảo” căng tròn luôn là một trong những yếu tố giúp người phụ nữ trở nên cuốn hút hơn. Chính vì vậy, bất kỳ chị em nào cũng ao ước được sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ. Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi, các chị em sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp, an toàn và không gây biến chứng. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won danh tiếng Hàn Quốc mang lại những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi gel nâng ngực vào cơ thể thông qua một đường rạch nhỏ ở vùng nách dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Phương pháp này có những ưu điểm sau đây:

– Các thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng đại nhiều lần cấu trúc vùng ngực giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác và an toàn, tránh những tổn thương hoặc biến chứng một cách tối đa.

– Khuôn ngực mềm mại và đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.

– Không để lại sẹo hoặc sẹo mờ rất khó thấy

– Đây là phương pháp ít đau đớn và hạn chế tối da tình trạng xâm lấn, chảy máu

– Ít rối loạn cảm giác, không ảnh hưởng tới sinh hoạt và quá trình nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Tại Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nên đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ Thẩm mỹ viện thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Bạn Huỳnh Châu nên dành thời gian đến Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi phù hợp. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thẩm mỹ viện JW vào một ngày gần đây nhất! Mến chào bạn!  

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: