Nhân tướng phụ nữ: Bốc trần số mệnh dựa trên đường nét gương mặt

Theo dòng thời gian, vạn vật sinh sôi phát triển, nhân tướng học cũng ngày càng nhận được sự quan tâm. Nhân tướng phụ nữ có thể cho người đó biết được hung cát, phúc phần hay vận hạn. Chính vì thế còn người ta thường hay tò mò với những thứ có thể biết được tương lai. Vậy nhân tướng phụ nữ nhận biết qua đặc điểm nào. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Nhan tuong phu nu

Phụ nữ có đặc điểm nào mới có nét tướng phú quý, thông minh

Đoán nhân tướng phụ nữ thông minh

Trán cao, rộng

Theo nhân tướng học, trán càng cao thì năng lực, khả năng ghi nhớ và khả năng phán càng cao. Do đó, trán cũng là yếu tố để đánh giá độ thông minh qua nhân tướng học.

Mắt sáng

Đôi mắt cũng là yếu tố góp phần xét nhân tướng mặt nữ. Bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và chúng sẽ không biết dối lừa. Sở hữu đôi mắt dài và sắc bén thường được cho là những người rất thông minh.  Phụ nữ có một đôi mắt khí chất, có hồn thể hiện rằng con người đó vô cùng tài hoa. Vì thế họ làm bất cứ công việc gì cũng sẽ dễ dàng thành công.

Gò má đầy đặn

Nhan tuong phu nu

Sở hữu đôi gò má đầy đặn giúp sự nghiệp phát triển

Gò má hay lưỡng quyền là một đặc trưng nhận biết tướng mặt phụ nữ. Sở hữu đặc điểm này, họ không chỉ giúp cho bản thân phát triển mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng thăng tiến. Đây chính là tướng vượng phu mà người đời hay nhắc đến.

Nhân trung

Người có nhân trung hay thọ đường rõ ràng, đẹp đẽ là người vừa sống lâu vừa thông minh. Nhân tướng phụ nữ có nhân trung đẹp được cho là có quý tướng. Người ta nói rằng họ có thể sinh ra những đứa con thông minh, tài giỏi giống mình.

Đặc điểm của nhân tướng phụ nữ có khí chất phú quý

Mắt sáng, long lanh

Những người phụ nữ có đôi mắt sáng long lanh thì số mệnh của họ cũng  gặp nhiều may mắn, sung túc. Bởi vì, sức sống của đôi mắt cũng tác động không ít đến vận chủ sở hữu.

Tướng giàu sang, phú quý của phụ nữ thể hiện qua đôi mắt long lanh còn cho biết họ là người vui vẻ, lạc quan. Nhân tướng phụ nữ thuộc tuýp người này có suy nghĩ tích cực, luôn cố gắng để vươn lên. Họ cũng là người chung thủy, hết lòng vì chồng con, gia đình.

Lông mày dài, rậm 

Là đặc điểm của dùng để chỉ những người phụ nữ có số sung sướng, an nhàn. Những người phụ nữ thông minh dường như đều sở hữu đặc điểm lông mày dài, rậm. 

Nhan tuong phu nu

Lông mày rậm cho thấy người có phần phước an nhàn, sung sướng

Mặt khác, những người phụ nữ thông minh, hiểu biết dường như đều sở hữu đặc điểm lông mày dài, rậm. Đồng thời, họ cũng là người rất chăm chỉ. Nỗ lực hết mình chính là yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mũi thẳng, chóp mũi tròn trịa

Quan niệm nhân tướng học phụ nữ cho biết họ là những người tự tin, nhanh nhẹn và thường được quý nhân phù trợ. Vì lý do này, nên sự nghiệp của họ luôn phát triển. Về tình duyên, đặc điểm này mang đến cho chính chủ một người thương ưng ý. 

Miệng anh đào

Với đặc điểm nổi bật là kích thước nhỏ; màu sắc môi tươi tắn như cánh hoa đào, miệng anh đào đẹp một cách lạ thường. Họ là mẫu người thông minh, chăm chỉ, luôn sẵn sàng lắng nghe người khác. Trong cuộc sống thì được quý nhân phù trợ nên tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh.

Xem thêm: Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có quyết định vận mệnh tương lai hay không?

Nhân tướng phụ nữ có nét phúc hậu 

Đôi mắt có hồn, sáng

Tượng nhãn là mỹ từ dành riêng cho tướng mắt phụ nữ phúc hậu. Điểm đặc biệt của đôi mắt này là lòng đen và lòng trắng phải phân minh. Khoảng cách giữa hai mắt bằng khoảng 2 ngón tay. Ánh mắt này khi nhìn vào, ta sẽ thấy chúng toát lên sự thanh tịnh một cách lạ kỳ. 

Nhân tướng phụ nữ sở hữu mắt này là những người có lòng bao dung và nhân ái. Người ta cũng cho rằng mắt voi là mắt của người có tượng trường thọ. Sự tĩnh tại của họ còn được phát họa qua cuộc sống hằng ngày, quan tâm đến từng việc nhỏ. 

Nhân trung sâu và dài

Nhân trung là phần rãnh nhỏ, nối giữa mũi với môi trên. Phụ nữ tướng phúc hậu thì nhân trung thường có độ dài khoảng 1,5cm và có rãnh khá rõ. Hai bờ nhân trung nổi lên rõ và ở nhân trung không có sẹo, nhăn hay nốt ruồi.

Nhan tuong phu nu

Phụ nữ sở hữu nhân trung sâu là mẫu người sâu sắc

Đây là tuýp người có nội tâm sâu sắc, đảm đang, có khả năng sinh sản tốt. Họ có nhiều phúc và con đường công danh vô cùng thành đạt.

Miệng nhỏ, hồng hào

Những người có tướng phụ nữ phúc hậu thường có miệng nhỏ hoặc vừa, không quá rộng. Sắc môi hồng hào tự nhiên, răng đều khít nhau, khóe miệng phải hướng lên trên và khi cười không nhìn thấy lợi. Những người phụ nữ có đặc điểm kể trên, tính tình lương thiện và cư xử chuẩn mực. 

Họ là mẫu người  làm việc siêng năng, thông minh, biết lo toan mọi chuyện trong gia đình. Người phụ nữ có tướng miệng này thường được quý nhân phò trợ.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: