Tướng phụ nữ phúc hậu: Vận khí ngút trời, phúc hậu vô lượng

Theo nhân tướng học, chị em nào có nét mặt phúc hậu là người có mệnh cách tốt, vận khí dồi dào. Những người có tướng phụ nữ phúc hậu, là người có thiên hướng thiện lành, bao dung và rất được lòng người. Vậy làm thế nào để nhận định phụ nữ phúc hậu. Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết nét phụ nữ phúc hậu mà bạn có thể tham khảo.

tuong phu nu phuc hau

Nhận biết phụ nữ có nét phúc hậu bằng đặc điểm gì?

Tướng phụ nữ phúc hậu là gì?

Theo quan niệm cha ông ta ngày xưa, tướng phụ nữ phúc hậu là những người sở hữu các đường nét khuôn mặt và dáng người hiền lành. Những người này thường là những người biết cách đối nhân xử thế và được rất nhiều người yêu quý. 

Xét về khía cạnh gia đình thì họ là người vợ hiền, người mẹ đảm và biết vun vén hạnh phúc.

Theo quan niệm nhân gian thì họ là những người có số mệnh may mắn, có cuộc sống hạnh phúc. Người đàn ông nào cưới được cô vợ có nét tướng phúc hậu thì đó là người chồng may mắn. Bởi vì họ sẽ có một người vợ hiền, người mẹ đảm đang để nuôi dạy con trẻ. Trên hết, đời sống gia đình hạnh phúc, ấm êm và thuận buồm xuôi gió.

Sở hữu nét tướng này thường là những người có nét mặt tròn trịa và đầy đặn. Tuy nhìn không quá quyến rũ và nổi bật, nhưng những người phụ nữ sở hữu nét tướng này nhận được rất nhiều thiện cảm của mọi người.

Đặc điểm của tướng phụ nữ phúc hậu

Phụ nữ sở hữu nét phúc hậu trên gương mặt có những đặc điểm nổi trội như sau:

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu

Tướng phụ nữ phúc hậu thường được khắc họa qua khuôn mặt tròn trịa và khuôn mặt chữ điền. Nét điểm xuyết cho những người có đường nét này là ngũ quan cân đối và làn da hồng hào. 

tuong phu nu phuc hau

Gương mặt tròn tạo cái nhìn đáng yêu, trong sáng

Phụ nữ tướng mặt tròn thường hoạt bát, nhanh nhẹn và dễ gần. Luôn mang đến cho người nhìn cảm giác đáng yêu và trong sáng. Bạn sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực bởi sự lạc quan và tự tin từ chính họ. Phụ nữ sở hữu tướng mặt tròn là mẫu phụ nữ hiền thục, lo lắng chu toàn cho gia đình. 

Đối với phụ nữ có khuôn mặt chữ điền thì luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Về tính cách, họ là người rộng rãi, phóng khoáng nên được lòng rất nhiều người.

Xem thêm: Tướng mặt phụ nữ giàu sang tạo nên vận mệnh phú quý

Tướng mắt phụ nữ phúc hậu

Mắt voi hay còn gọi là tượng nhãn là mỹ từ dành riêng cho tướng mắt phụ nữ phúc hậu. Đặc điểm nhận diện của đôi mắt này là nhỏ, dài và cong như hình cánh cung. Phần mí mắt trên thì có nhiều nếp nhăn nhưng nhìn không rõ, mí mắt dưới lộ.

Điểm đặc biệt là lòng đen và lòng trắng phải phân minh. Khoảng cách giữa hai mắt bằng khoảng 2 ngón tay. Ánh mắt này khi nhìn vào, ta sẽ thấy chúng toát lên sự thanh tịnh một cách lạ kỳ. 

tuong phu nu phuc hau

Nét dịu dàng toát lên từ ánh nhìn, khí chất của người phúc hậu

Tướng phụ nữ sở hữu mắt voi là những người có lòng bao dung và nhân ái. Người ta cũng cho rằng mắt voi là mắt của người có tượng trường thọ. Sự tĩnh tại của họ còn được phát họa qua cuộc sống hằng ngày, quan tâm đến từng việc nhỏ. Nếu có gặp phải sóng gió, họ cũng sẽ bình tĩnh vượt qua nhẹ nhàng.

Ánh mắt thanh tịnh còn bộc lộ được tính cách và là nét tướng của người phụ nữ thuần khiết.

Xem thêm: Tướng mũi phụ nữ cùng ý nghĩa ẩn chứa bên trong

Nhân trung sâu và dài

Nhân trung là phần rãnh nhỏ, nối giữa mũi với môi trên. Người có tướng phúc hậu thì nhân trung thường có độ dài khoảng 1,5cm và có rãnh khá rõ. Hai bờ nhân trung nổi lên rõ và ở nhân trung không có sẹo, nhăn hay nốt ruồi.

Đây là tuýp người có nội tâm sâu sắc, đảm đang, có khả năng sinh sản tốt. Họ có nhiều phúc và con đường công danh vô cùng thành đạt.

tuong phu nu phuc hau

Nhân trung sâu và dài là đặc điểm để nhận diện mẫu phụ nữ này

Xem thêm: Xem tướng cằm phụ nữ

Tướng miệng phụ nữ phúc hậu

Những người có tướng phụ nữ phúc hậu thường có miệng nhỏ hoặc vừa, không quá rộng. Sắc môi hồng hào tự nhiên, răng đều khít nhau, khóe miệng phải hướng lên trên và khi cười không nhìn thấy lợi. Những người phụ nữ có đặc điểm kể trên, tính tình lương thiện và cư xử chuẩn mực. 

Họ là mẫu người  làm việc siêng năng, thông minh, biết lo toan mọi chuyện trong gia đình. Người phụ nữ có tướng miệng này thường được quý nhân phò trợ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: