Nốt ruồi ở cổ và những câu chuyện số mệnh chưa bao giờ kể

Nếu bạn là tín đồ của nhân tướng học thì không thể bỏ qua những thông tin về nốt ruồi. Đặc biệt là nốt ruồi ở cổ. Những vị trí nốt ruồi ở cổ sẽ dệt nên câu chuyện về số mệnh hoặc công danh. Vậy những nốt ruồi này có có vị trí như thế nào? Nguyên nhân do đâu mà có những nốt ruồi này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho bản thân bạn nhé.

Not ruoi o co

Vị trí của nốt ruồi nói lên điều gì về tính cách và con người của bạn?

Sự hình thành của nốt ruồi ở cổ

Dù là nốt ruồi ở cổ hay bất kỳ vị trí nào khác đều được hình thành từ phần dưới của lớp biểu bì. Các nốt ruồi này được hình thành do sự phân bố không đồng đều của các tế bào melanocytes. 

Các nốt ruồi xuất hiện ở những khoảng thời gian thời thơ ấu và trong vòng 25 năm đầu đời. Trung bình một người trưởng thành có khoảng từ 10 – 40 nốt ruồi.

Sau một khoảng thời gian, nốt ruồi cũng có sự thay đổi về kích thước hoặc thay đổi màu sắc. Đôi khi, có lông phát triển trong nốt ruồi.

Nốt ruồi ở cổ và ý nghĩa ẩn chứa đằng sau

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi để chỉ đặc điểm tính cách hay điềm báo vận mệnh tương ứng. Tùy vào vị trí của nốt ruồi mà sẽ có những ý nghĩa riêng biệt.

Not ruoi o co

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này là người có đường công danh thuận lợi

Các cụ xưa có câu “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”. Tức có nghĩa là những người có nốt ruồi ở cổ đa phần là người có nhiều tài lộc. Họ có đường công danh, sự nghiệp thuận lợi cũng như đạt được những thành tựu lớn trong công việc. 

Bên cạnh đó, các nốt ruồi son đem lại rất nhiều may mắn cho các chị em. Ngược lại các nốt ruồi đen còn phải xét xem vị trí mới có thể kết luận may rủi. Tuy nhiên, cũng tuỳ giới tính mà nốt ruồi đó mang lại may mắn tốt lành, hay mang lại xui rủi cho chủ nhân.

Nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì về số mệnh của gia chủ

Tính cách

Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ thường là những người khá hiền lành, biết cách đối nhân xử thế. Do đó, họ thường được sự yêu thích và quý trọng của mọi người. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu nét sắc sảo, không dễ bị bắt nạt hay chịu thiệt thòi.

Not ruoi o co

Họ là người sở hữu đường nét sắc sảo và không dễ bắt nạt

Công danh

Phụ nữ có nốt ruồi son là người may mắn về đường sự nghiệp, sớm đạt được thành công ngay từ khi còn trẻ. Không những vậy con đường tài lộc cũng sung túc không kém.

Tình duyên

Những chị em phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có được tình yêu đẹp, mĩ mãn. Đặc biệt là ở tuổi trung niên sẽ được hưởng tướng giàu sang, an nhàn. 

Những vị trí mọc nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ bên trái

Những ai sở hữu đặc điểm này thường là người có đời sống tình cảm phong phú, sống nội tâm. Tuýp người này là người khá nhạy cảm, mềm yếu nên đường tình duyên khá lận đận.

Not ruoi o co

Họ là người nhạy cảm và có đường tình duyên khá lận đận 

Trong chuyện yêu đương, họ dễ rơi vào thế bị động và dễ bị tổn thương. Những người nữ có nét đặc trưng trên thường sẽ lận đận chuyện tình duyên. Sinh ra đã nhạy cảm và yếu đuối nên trái tim họ rất dễ rung động. 

Một đặc điểm của những người nữ có nốt ruồi ở cổ đó là họ có khả năng làm kinh tế, có thể nói là kinh tế vững vàng, đời sống ổn định và thường là trụ cột kinh tế của gia đình.

Ở vị trí bên phải 

Đa số những người phụ nữ có vị trí nốt ruồi trên thường là những người tràn đầy sức sống, yêu đời. Sâu trong họ là bản tính thích sự mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ. Đối với họ, cuộc sống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi có được điều mới, thử thách. 

Not ruoi o co

Họ là mẫu người yêu thích sự thử thách và mới mẻ

Về tài chính, những mẫu người sở hữu nét nốt ruồi này khá độc lập và luôn cố gắng kiếm tiền. Xét về đường tình duyên, họ sẽ có đời sống tình cảm vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: Phụ nữ miệng rộng tướng số có thật sự xấu như lời đồn?

Ở vị trí sau cổ

Kể cả phụ nữ hay đàn ông khi sở hữu nốt ruồi này đều là mẫu người có tham vọng cao. Không thể loại bỏ ý chí cầu tiến, chịu khó của những người này khỏi đầu của họ. Những người này thường gặt hái được thành công vang dội trong cuộc sống và được bạn bè, gia đình ngưỡng mộ.  

Theo nhân tướng học, điểm này thường báo hiệu điều may mắn, công việc thường thuận lợi.

Đặc biệt, những người này luôn được bạn bè, người thân, đồng nghiệp yêu quý do có tính khiêm tốn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: